ĐỊA PHƯƠNG
Cập nhật 19:40 | 02/06/2020 (GMT+7)
.

Vĩnh Phúc phối hợp tuyên truyền với các cơ quan báo chí

00:36 | 25/05/2019
Ngày 24.5, tại Thành phố Vĩnh Yên, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương về công tác phối hợp tuyên truyền năm 2019. Cụ thể, 7 cơ quan báo chí gồm: Báo Nhân dân, Báo Đại biểu Nhân dân, Tạp chí Cộng sản, Báo Điện tử Đảng Cộng sản, Tạp chí Tuyên giáo, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Tạp chí xây dựng Đảng.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ngô Khánh Lân ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác tuyên truyền cho tỉnh Vĩnh Phúc thời gian qua. Hoạt động này đã mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của tỉnh Vĩnh Phúc. Qua đó, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần tích cực vào việc nâng cao nhận thức chính trị, củng cố niềm tin cho cán bộ và nhân dân trong tỉnh.

Để việc thông tin tuyên truyền các hoạt động của Vĩnh Phúc sôi động, hiệu quả hơn, năm 2019, tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí thảo luận, góp ý vào dự thảo nội dung tuyên truyền phù hợp, nhất là tuyên truyền về việc thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật, các nghị quyết của Trung ương cũng như của tỉnh Vĩnh Phúc.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí cơ bản nhất trí với nhiều nội dung tuyên truyền tỉnh Vĩnh Phúc đề xuất; khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ nhằm tuyên truyền các hoạt động của tỉnh đầy đủ và toàn diện. Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí đề nghị Vĩnh Phúc có cơ chế cung cấp thông tin kịp thời về hoạt động của địa phương, nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội theo nội dung đề ra; tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên các cơ quan báo chí tác nghiệp trên địa bàn.

Tin và ảnh: TRỌNG HIẾU
Xem tin theo ngày:
TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM
08:13 28/10/2019
Với tư duy cởi mở, chân thành của những người đứng đầu, tỉnh Quảng Ninh luôn đồng hành và đi đến cùng với doanh nghiệp để kiến tạo nên thành công. “Thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh” từ lâu đã trở thành phương châm phục vụ xuyên suốt trong hoạt động thu hút đầu tư, mời gọi doanh nghiệp đến với địa bàn. Chính sự chuyên nghiệp ấy đã khiến Quảng Ninh luôn hấp dẫn, thôi thúc các nhà đầu tư, các tập đoàn lớn “phải tìm hiểu, đầu tư ngay” tại vùng đất giàu tiềm năng này.
Quay trở lại đầu trang