ĐỊA PHƯƠNG
Cập nhật 16:07 | 06/06/2020 (GMT+7)
.

Vĩnh Phúc: Phối hợp tuyên truyền với các cơ quan báo chí

15:23 | 24/05/2019
Ngày 24.5 tại TP Vĩnh Yên, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi gặp mặt với các cơ quan báo chí Trung ương về công tác phối hợp tuyên truyền năm 2019. Theo đó, có 7 cơ quan báo chí gồm: Báo Nhân dân, Báo Đại biểu Nhân dân; Tạp chí Đảng Cộng sản; Báo Điện tử Đảng Cộng sản; Tạp chí Tuyên giáo; Báo VOV; Tạp chí xây dựng Đảng.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Ngô Khánh Lân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ngô Khánh Lân ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác tuyên truyền cho tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian qua. Hoạt động này đã mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của tỉnh Vĩnh Phúc. Qua đó, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần tích cực vào việc nâng cao nhận thức chính trị, củng cố niềm tin cho cán bộ và nhân dân trong tỉnh.

Để việc thông tin tuyên truyền các hoạt động của tỉnh Vĩnh Phúc sôi động, hiệu quả hơn nữa, năm 2019, tỉnh Vĩnh Phúc mong muốn các cơ quan báo chí thảo luận, góp ý vào dự thảo nội dung tuyên truyền phù hợp, nhất là tuyên truyền về  thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật, các Nghị quyết của Trung ương cũng như của tỉnh Vĩnh Phúc. Cụ thể: Báo Đại biểu Nhân dân sẽ tập trung tuyên truyền về hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội Khóa XIV; sự linh hoạt, chủ động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của chính quyền các cấp tỉnh Vĩnh Phúc trong vấn đề thu hút đầu tư; xây dựng hạ tầng, đô thị; CCHC và nâng cao chỉ số PCI; việc thực hiện Nghị quyết 18,19 của TW và Đề án 01 của tỉnh; đặc biệt là những thành tựu phát triển KT - XH của Vĩnh Phúc sau 70 năm thành lập…


Toàn cảnh buổi gặp mặt với đại diện các cơ quan báo chí Trung ương

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí cơ bản nhất trí với nhiều nội dung tuyên truyền của tỉnh Vĩnh Phúc đề xuất trong năm 2019. Đại diện các cơ quan báo chí khẳng định sẽ cùng tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp chặt chẽ nhằm tuyên truyền các hoạt động của tỉnh Vĩnh Phúc đầy đủ và toàn diện hơn, đồng thời, sẵn sàng chia sẻ với tỉnh về những thông tin còn có nhiều ý kiến khác nhau. Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí đề xuất tỉnh Vĩnh Phúc cần có cơ chế cung cấp thông tin kịp thời về hoạt động của địa phương, nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội theo nội dung đề ra; tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên các cơ quan báo chí tác nghiệp trên địa bàn.

Tin và ảnh: TRỌNG HIẾU
Xem tin theo ngày:
TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM
08:13 28/10/2019
Với tư duy cởi mở, chân thành của những người đứng đầu, tỉnh Quảng Ninh luôn đồng hành và đi đến cùng với doanh nghiệp để kiến tạo nên thành công. “Thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh” từ lâu đã trở thành phương châm phục vụ xuyên suốt trong hoạt động thu hút đầu tư, mời gọi doanh nghiệp đến với địa bàn. Chính sự chuyên nghiệp ấy đã khiến Quảng Ninh luôn hấp dẫn, thôi thúc các nhà đầu tư, các tập đoàn lớn “phải tìm hiểu, đầu tư ngay” tại vùng đất giàu tiềm năng này.
Quay trở lại đầu trang