ĐỊA PHƯƠNG
Cập nhật 22:41 | 18/04/2019 (GMT+7)
.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Bầu cử sớm tại Nhà trạm GK1/2

15:20 | 02/05/2011
Đúng 8 giờ sáng nay 2.5, các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên Nhà trạm GK1/2 (Bãi Phúc Tần), tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã vinh dự trở thành những cử tri đầu tiên tiến hành bầu cử ĐBQH Khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Do có nhiều đơn vị, lực lượng như các tàu Hải quân, Cảnh sát biển, giàn khoan, nhà giàn đang làm nhiệm vụ và cả ngư dân đang đánh bắt hải sản trên khắp vùng biển phía Nam nên đơn vị Bầu cử số 3 được sự cho phép của Trung ương tổ chức bầu cử sớm trước 20 ngày so với tổng tuyển cử toàn quốc.

Trong ngày hôm nay, Đoàn bầu cử sớm trên biển sẽ đi hết các Nhà trạm ở Bãi Phúc Tần để các cán bộ, chiến sỹ tiến hành bỏ phiếu. Ngày mai, 3.5, Đoàn sẽ tiếp tục tới các Nhà trạm tại Bãi Huyền Trân và Quế Đường. Để công tác bầu cử sớm trên biển diễn ra đúng kế hoạch, một nhóm bầu cử được tách khỏi Đoàn để đến các đơn vị đang đóng tại khu vực mỏ Rồng, tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ ở đây bỏ phiếu bầu cử. Dự kiến, Đoàn bầu cử sớm trên biển sẽ hoàn thành nhiệm vụ và trở về đất liền vào ngày 20.5.

Đoàn bầu cử khẳng định, mặc dù công tác bầu cử trên biển có nhiều khó khăn, nhưng quy trình bầu cử sẽ được thực hiện đầy đủ các bước như quy định. Các thùng phiếu sẽ được niêm phong, bảo vệ nghiêm ngặt và bàn giao đúng luật định.

(Theo TTXVN)
Xem tin theo ngày:
TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM
08:09 06/04/2016
Phát triển mô hình Hợp tác xã (HTX) phù hợp với nhu cầu thực tế của nông dân, lao động nghèo, đặc biệt càng phù hợp hơn đối với những địa phương có khu vực nông thôn miền núi. Với đóng góp vào ngân sách chung của tỉnh mỗi năm khoảng 0,4%, Hòa Bình mong muốn nhân rộng và phát triển mô hình kinh tế nòng cốt này. Tuy nhiên, làm thế nào để HTX thực sự “lột xác” và phát triển bền vững là bài toán khó, phải “gỡ” nhiều “nút thắt”...
Quay trở lại đầu trang