PHÁP LUẬT
Cập nhật 19:40 | 02/06/2020 (GMT+7)
.
Đà Nẵng:

2 chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

09:28 | 04/04/2020
Thông tin tại cuộc họp trực tuyến với các thành viên Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (SARS-CoV-2), Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn cho biết, đã có 2 cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Đà Nẵng hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, tối ngày 2.4, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Công an thành phố Đà Nẵng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một nhóm đối tượng cố tình không tuân thủ mệnh lệnh “cách ly xã hội”, tụ tập, tổ chức chạy xe mô tô với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, cướp giật tài sản của người đi đường. Theo đó, nhận được tin báo, Công an thành phố Đà Nẵng đã tăng cường triển khai lực lượng, tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh, trật tự, phòng, chống tội phạm trên địa bàn. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đã có 2 cán bộ, chiến sỹ Công an quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng bất ngờ gặp tai nạn, hy sinh, gồm: Đại úy Đặng Thanh Tuấn, sinh năm 1979, cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự, Công an quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng; Trung sĩ Võ  Văn Toàn, sinh năm 1997, chiến sỹ nghĩa vụ Đội hỗ trợ tư pháp và thi hành án, Công an quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Cũng tại cuộc họp, Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn khẳng định, lực lượng Công an các cấp đã và đang thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và kế hoạch của Ban Chỉ đạo đề ra. Về việc truy vấn, sớm tìm người dân đã ra vào Bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua hai lực lượng công an và y tế đã và đang phối hợp chặt chẽ để tiếp tục xử lý vấn đề này...

Bảo Hân
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang