PHÁP LUẬT
Cập nhật 19:40 | 02/06/2020 (GMT+7)
.
Hòa Bình:

Xử phạt cây xăng không phép

23:26 | 27/03/2020
Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình vừa cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cửa hàng không có giấy chứng nhận đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu với tổng số tiền là 54,3 triệu đồng và áp dụng hình thức xử phạt bổ sung là đình chỉ hoạt động 2 tháng.

Cửa hàng xăng dầu bị xử phạt có tên Hoàng Sơn, có địa chỉ tại Km5, Quốc lộ 6, đã hoạt động từ năm 2015, nhưng chỉ đến đầu năm 2020 khi báo chí đã phản ánh về hành vi kinh doanh bán lẻ xăng dầu không phép, thì các cơ quan tỉnh Hòa Bình mới vào cuộc và phát hiện sai phạm này.

Được biết, đây là cây xăng dầu do Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng Xây dựng và Thương mại Hoàng Sơn xây dựng, đi vào hoạt động từ năm 2015, đến đầu năm 2017 được Sở Công thương Hòa Bình cho phép xăng dầu phục vụ nội bộ, sau đó chuyển nhượng cho Công ty TNHH MTV Dịch vụ Phúc Chấn đứng tên. Với “vỏ bọc” cấp phát xăng dầu nội bộ, nhưng thực tế lâu nay là điểm kinh doanh bán lẻ xăng dầu trên mặt đường Quốc lộ 6, nay thuộc địa phận xã Trung Minh, TP Hòa Bình, sẽ còn nhiều vấn đề cần làm rõ về việc xây dựng có trong quy hoạch, có nộp thuế, có đủ điều kiện về phòng chống cháy nổ…

Tin và ảnh: Từ Thức
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang