PHÁP LUẬT
Cập nhật 20:57 | 04/06/2020 (GMT+7)
.

Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn trường học và bạo lực học đường

23:36 | 23/10/2019
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có văn bản đề nghị các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã và các đơn vị trực thuộc thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự trường học.

Theo đó, các đơn vị chủ động phối hợp cùng chính quyền tại địa phương thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn trường học. Tuyên truyền phổ biến pháp luật, những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo. Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy, tuyên truyền việc thực hiện nghiêm túc các quy định của Nhà nước về quản lý, sử dụng pháo, các hành vi bị cấm, tổ chức cam kết không mua bán, đốt pháo nổ các loại đặc biệt trong dịp lễ, Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tăng cường kiểm soát và giám sát khi khách đến đơn vị liên hệ công tác, thực hiện nghiêm túc lịch trực cơ quan của lãnh đạo đơn vị và trực bảo vệ bảo đảm không để người lạ xuất hiện trong cơ quan đơn vị. Thiết lập, công khai đường dây nóng để tiếp nhận và kịp thời xử lý các thông tin liên quan đến an ninh, an toàn trường học và bạo lực học đường.

Hải Thanh
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang