PHÁP LUẬT
Cập nhật 00:02 | 23/09/2019 (GMT+7)
.

Bắt giữ hai anh em mua 6 bánh heroin từ Lào về Việt Nam tiêu thụ

23:07 | 04/08/2019
Lực lượng chức năng tỉnh Điện Biên bắt giữ hai đối tượng cùng tang vật gồm 6 bánh chất bột màu trắng nghi là heroin, 2 điện thoại di động, 1 xe máy...

Sáng 4.8, tại bản Pú Nhi D, xã Pú Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, tổ công tác của Công an huyện Điện Biên Đông đang trong quá trình làm nhiệm vụ thì phát hiện hai đối tượng có dấu hiệu khả nghi. Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Điện Biên Đông đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành áp sát và bắt giữ hai đối tượng trên cùng tang vật gồm 6 bánh chất bột màu trắng nghi là heroin, 2 điện thoại di động, 1 xe máy và một số tang vật có liên quan.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng được xác định là Lầu A Mua (sinh năm 2000) và Lầu A Chá (sinh năm 1996), 2 đối tượng là anh em ruột, cùng trú tại bản Xa Dung B, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Lầu A Mua khai nhận 6 bánh chất bột màu trắng là heroin được mua lại của một người ở Lào. Sau đó, Lầu A Mua đã rủ Lầu A Chá đi tiêu thụ kiếm lời. Trên đường vận chuyển đi tiêu thụ thì bị Công an huyện Điện Biên Đông bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Th. Thảo
Xem tin theo ngày:
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
07:59 19/08/2019
Tạo môi trường thật sự dân chủ trong quá trình xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật thì mới có những văn bản luật chất lượng, làm động lực thúc đẩy sự phát triển đất nước. Đó là vấn đề đặt ra trong sửa đổi, bổ sung Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật.
Quay trở lại đầu trang