DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 23:44 | 02/06/2020 (GMT+7)
.

Nghệ An hoãn Kỳ họp thứ 13, Khóa XII

17:26 | 09/03/2020
Ngày 9.3, ông Phạm Văn Hóa – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Nghệ An ký Thông báo số 26 về việc hoãn kỳ họp thứ 13, khóa XII, dự kiến diễn ra vào chiều nay, để thực hiện công tác cán bộ và xem xét các nội dung khác thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.

Lý do hoãn họp, được nêu ra là “căn cứ tình hình thực tiễn”; thời điểm tổ chức họp trở lại chưa được thông báo.

Được biết, vừa qua, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng về làm việc tại Nghệ An. Hiện nay, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đang cách ly tại nhà, dù đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (COVID-19).


Một phiên khai mạc kỳ họp HĐND tỉnh Nghệ An. Ảnh: QĐ

Cũng trong đêm 8.3, tỉnh Nghệ An nhận được thông tin, anh N.C.Đ (xã Thái Sơn – huyện Đô Lương) là thợ sửa xe tại gara ở Hà Nội, có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (COVID-19). Anh N.C.Đ có tiếp xúc gián tiếp với lái xe của bệnh nhân N.H.N, vào ngày 5.3 có đưa xe đến gara nơi anh N.C.Đ làm việc để sửa chữa. Anh N.C.Đ hiện sức khỏe bình thường, tiếp tục được cách ly.

Theo laodong.vn
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang