THỂ THAO
Cập nhật 16:08 | 24/01/2020 (GMT+7)
.

Khai mạc Giải Bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng Cúp báo Đại biểu Nhân dân

15:53 | 14/12/2019
Chiều 14.12, tại Hà Nội, Giải Bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng - Cup Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 21 đã chính thức khai mạc. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, mở rộng giao lưu hữu nghị giữa các cơ quan, đơn vị.


Các đại biểu tham dự

Lễ khai mạc có sự tham dự của Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Đức Thụ; Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Quốc hội Bùi Lê Minh; Tổng biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Đỗ Chí Nghĩa – Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức Giải; Phó tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân - Trưởng Ban tổ chức Giải Phạm Thị Thanh Huyền; Phó tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân  Nguyễn Quốc Thắng; đại diện Đoàn Thanh niên Văn phòng Quốc hội, các vụ, cục, đơn vị trực thuộc Văn phòng Quốc hội; đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên của các đơn vị tham gia giải.


Phó Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân - Trưởng Ban tổ chức Giải Phạm Thị Thanh Huyền phát biểu tại khai mạc Giải Bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng - Cúp báo Đại biểu Nhân dân  

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân - Trưởng Ban tổ chức Giải Phạm Thị Thanh Huyền, cho biết: Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Đoàn Thanh niên Văn phòng Quốc hội, chào mừng thành công của Kỳ họp thứ Tám, Quốc hội Khóa XIV, Báo Đại biểu Nhân dân phối hợp với Đoàn Thanh niên Văn phòng Quốc hội tổ chức Giải Bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng Cup Đại biểu Nhân dân lần thứ 21. Giải được diễn ra trong các ngày 14.12 và 21 – 22.12. Đây là hoạt động tập thể có ý nghĩa nhằm mở rộng giao lưu hữu nghị giữa các cơ quan, đơn vị; tăng cường gắn kết tình đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan.


Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Đức Thụ phát biểu 

Tham dự giải gồm 8 đội bóng đến từ Đoàn Thanh niên các cơ quan: Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tư pháp, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Phó Tổng Biên tập Phạm Thị Thanh Huyền nhấn mạnh: “Giải đấu lần này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên các cơ quan bộ, ngành Trung ương”.


Đại diện các cầu thủ tham dự giải tuyên thệ trước khi đấu

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ 

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Đức Thụ chúc mừng các tổ chức, đơn vị, cá nhân đã phối hợp để tổ chức giải thể thao ý nghĩa này; đề nghị các trọng tài làm việc công minh để tìm ra nhà vô địch xứng đáng; các cầu thủ thi đấu hết mình và fair-play, các cổ động viên cổ động nhiệt tình, sôi nổi để giải đấu thành công.

Giải đấu có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Tập đoàn Vingroup; Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood; Công ty THHH TNI King Coffe; Công ty TNHH Một thành viên Hùng Huy; Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Phúc Thắng...


Ông Trương Công Thức, Công ty THHH TNI King Coffe - Đại diện các nhà tài trợ phát biểu.

Đại diện các nhà tài trợ, ông Trương Công Thức, Công ty THHH TNI King Coffe chia sẻ, dù thời gian vừa qua, Công ty phải trải qua một thời gian dài khủng hoảng về cả tinh thần, thể lực nhưng King Coffe vẫn tự hào là một công ty có đóng góp cho ngân sách nhà nước là gần 7 tỷ đồng. Và, ý nghĩa hơn đó là việc King Coffee đã đưa tầm vóc của cà phê Việt, con người Việt đi xa hơn trên toàn thế giới. Hiện, thương hiệu King Coffee đã có mặt ở Nga, Hàn quốc, Trung Quốc, Mỹ và sẽ còn tiếp tục chinh phục các thị trường khó tính khác trên thế giới.

Để có được những kết quả này, ngoài sự nỗ lực của tập thể cán bộ, người lao động của Công ty mà đứng đầu là bà Lê Hoàng Diệp Thảo thì chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ chí nghĩa, chí tình từ các cơ quan Trung ương, người tiêu dùng trong và ngoài nước, đặc biệt là từ các cơ quan báo chí. “Chúng tôi coi việc đồng hành với giải đấu là một mối lương duyên; do đó, việc dành 200 triệu đồng tài trợ cho Giải bóng hôm nay thay cho lời tri ân sâu sắc tới các cơ quan Trung ương, báo chí đã đồng hành, chia sẻ với chúng tôi. hy vọng sẽ còn tiếp tục được hợp tác với Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức nhiều hoạt động trong thời gian tới” – ông Trương Công Thức nói.Phó bí thư Đảng ủy VPQH Nguyễn Đức Thụ; Tổng biên tập Đỗ Chí Nghĩa, các Phó tổng biên tập Nguyễn Quốc Thắng, Phạm Thị Thanh Huyền trao cờ lưu niệm cho các đội

Sau lễ khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu đầu tiên: Văn phòng Quốc hội - Bộ Tài nguyên và Môi trường; Văn phòng Trung ương Đảng - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Bộ Tư pháp; Văn phòng Chính phủ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam...


 


  


Các đội chụp ảnh lưu niệm

Các pha tranh bóng ngay sau khi khai mạc
Ng. Phương
Ảnh: Duy Thông - Khánh Duy
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang