THỂ THAO
Cập nhật 23:44 | 02/06/2020 (GMT+7)
.

Khai mạc giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2019

10:27 | 28/10/2019
Tối 27.10, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ khai mạc giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2019.

Trận đấu giữa đội Đắk Lắk (áo vàng) và Quảng Ngãi (áo đỏ).(Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN)

Giải đấu quy tụ 25 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ các tỉnh, thành, ngành. Cụ thể, có 13 đội bóng chuyền nam đến từ: Hà Nội, Biên phòng, Vĩnh Long, Sanest – Sana Khánh Hòa, Thể Công, Long An, Quảng Nam, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Ninh Bình, Trà Vinh, Đắk Lắk; 12 đội bóng nữ, gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Thông tin LienViet PostBank, Hải Dương, Ngân hàng Công Thương Việt Nam, Quảng Ninh, VTV Bình Điền Long An, Bắc Ninh, Thái Bình, TP Hồ Chí Minh, Đắk Lắk và Thái Nguyên. 

Theo Ban tổ chức, giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm nay tập trung nhiều đội bóng có truyền thống thi đấu tốt cùng các vận động viên trẻ có nhiều triển vọng. Vì vậy, đây là dịp để các vận động viên trẻ, các đội bóng trên cả nước giao lưu, học hỏi, rèn luyện chuyên môn, chiến thuật thi đấu. Giải đấu cũng là dịp để Ban tổ chức phát hiện những nhân tố trẻ xuất sắc nhằm đào tạo, bồi dưỡng phục vụ cho các giải đấu cấp quốc gia.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu thuộc vòng loại. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra đến ngày 9.11.

Theo TTXVN
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang