THỂ THAO
Cập nhật 14:41 | 14/10/2019 (GMT+7)
.

Khởi tranh giải đua xe ôtô địa hình lớn nhất Việt Nam

12:55 | 29/09/2019
Những màn đua xe ôtô địa hình nghẹt thở bắt đầu từ ngày 28.9 tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Giải đua xe ôtô địa hình năm nay có 4 phân hạng gồm bán tải Việt Nam, cơ bản, nâng cao và mở rộng. Ban Tổ chức đã có những thay đổi về quy định tại tất cả các hạng đấu nhằm tăng tính an toàn cho vận động viên trong khi thi đấu cũng như khán giả đến xem.

Các chặng đua không chỉ là thử thách luôn bất ngờ đối với những vận động viên tham dự mà còn là trải nghiệm khó quên, nơi các đối thủ trở thành đồng đội và thi đấu nhóm theo tinh thần bài thi chỉ hoàn thành khi cả nhóm đều về đích.

PVOIL VOC 2019 có tiền thân là giải phong trào Vô lăng Vàng 2008 của Diễn đàn Otofun.net. Trong mùa giải lần thứ 11, Ban tổ chức mong muốn phát hiện và bồi dưỡng được thêm những tài năng để có thể vươn tới những giải đua quốc tế.

Bên cạnh đó, giải sẽ trở thành một kênh kết nối, khuyến khích các thành viên tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, cứu hộ, từ thiện ở các vùng sâu, vùng xa, nơi giao thông còn gặp nhiều khó khăn.

Theo Vnews
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang