THỂ THAO
Cập nhật 23:03 | 31/05/2020 (GMT+7)
.

198 vận động viên tranh Cúp bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam

20:19 | 18/09/2019
Sáng 18.9, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo thông tin về Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ III - năm 2019. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 20 - 22.9 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

Phát biểu tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cho biết, mùa giải năm nay sẽ có 198 vận động viên đến từ 42 cơ quan báo chí, các Liên chi hội, Chi hội nhà báo trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các địa phương trong cả nước sẽ tranh tài ở 14 nội dung thi đấu (đơn nam lãnh đạo, đơn nữ lãnh đạo, đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ…).

Theo quy định của Ban Tổ chức, vận động viên nam chỉ được tham gia tối đa 3 nội dung thi đấu, các vận động viên nữ được tham gia 4 nội dung thi đấu cho đơn vị đang công tác. Vận động viên bóng bàn cấp kiện tướng, cấp I quốc gia từ năm 2012 trở về trước chỉ được tham gia nội dung thi đấu đồng đội, không được tham gia các giải đấu đơn và đôi. Vận động viên bóng bàn cấp kiện tướng, cấp I quốc gia từ năm 2013 trở lại đây không được tham gia thi đấu.

Ban tổ chức sẽ trao cúp, cờ, tiền thưởng, huy chương cho các đội, đôi, cá nhân đoạt giải Nhất, Nhì, đồng giải Ba ở các nội dung thi đấu. Ngoài 14 loại giải chính thức với tổng giải thưởng 119 triệu đồng, mùa giải năm nay, Ban tổ chức còn trao 3 giải phụ gồm: Giải Hoa khôi, giải Phong cách và giải Vận động viên cao tuổi nhất. Thông tin thêm từ Ban tổ chức, để hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa của Thủ tướng Chính phủ, năm nay toàn bộ chai nước phục vụ tại giải đấu đều có chất liệu thủy tinh.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam từ lâu đã trở thành sự kiện quan trọng với người làm báo cả nước. Sau 6 năm gián đoạn, năm 2017, giải đã được tổ chức trở lại. Đây là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, cọ xát, rèn luyện nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong giới báo chí, tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của những người làm báo cả nước.

Minh Vân
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang