THỂ THAO
Cập nhật 23:46 | 05/06/2020 (GMT+7)
.

68 vận động viên tham dự Giải Quần vợt chuyên nghiệp Việt Nam – Cúp Lạch Tray năm 2019

15:27 | 09/09/2019
Ngày 9.9, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ Quần vợt Lạch Tray tổ chức khai mạc Giải Quần vợt chuyên nghiệp Việt Nam – Cúp Lạch Tray năm 2019 (VTF Masters 500 – 3 – Lạch Tray Cup 2019) tại Hải Phòng. Giải đấu năm nay là giai đoạn quan trọng nhằm tuyển chọn vận động viên xuất sắc vào Đội tuyển quốc gia tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 30).

Đây là giải đấu thứ 3 trong hệ thống các giải đấu VTF Masters 500 năm 2019 của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam. Giải đấu quy tụ 68 vận động viên đến từ 12 đoàn, câu lạc bộ trên cả nước gồm: Hưng Thịnh  (Thành phố Hồ Chí Minh), Becamex Bình Dương, Hải Đăng, Đà Nẵng, Hải Dương, Hà Nội, Quân đội, Lạch Tray Hải Phòng, Đồng Nai, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, ACE Sport và Sơn La. Tại giải đấu này, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ trở lại đấu trường quốc nội trong màu áo mới của Câu lạc bộ Hải Đăng. Giải cũng có sự góp mặt của các gương mặt nổi tiếng của làng quần vợt Việt Nam như Trịnh Linh Giang (Câu lạc bộ Hải Đăng), Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội), Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – Thành phố Hồ Chí Minh), “Vua đánh đôi” Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh – Thành phố Hồ Chí Minh), “Lão tướng” Hoàng Thành Trung (Câu lạc bộ Hải Đăng), “Tài năng trẻ” Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương), Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng), Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh – Thành phố Hồ Chí Minh)… Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ.

Về giải thưởng, ngoài điểm thưởng và cúp cho các tay vợt giành thành tích, các vận động viên còn được mức thưởng cao bằng tiền mặt với tổng số tiền thưởng lên đến 500 triệu đồng. Theo đó, nhà vô địch đơn nam sẽ nhận được 70 triệu đồng, vô địch đơn nữ sẽ nhận 60 triệu đồng, vô địch đôi nam là 35 triệu đồng và vô địch đôi nữ là 30 triệu đồng. 

Đây là lần đầu tiên thành phố Cảng nhận quyền đăng cai một giải đấu mang tầm cỡ quốc gia. Là một thành phố năng động, sầm uất và cũng nổi tiếng bởi ẩm thực phong phú đa dạng, các địa điểm du lịch hấp dẫn, nơi đây chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các vận động viên trong quá trình tham dự giải.

Theo chương trình, giải sẽ kết thúc vào ngày 15.9.

Theo TTXVN
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang