THỂ THAO
Cập nhật 20:47 | 17/08/2019 (GMT+7)
.

Khai mạc Giải bóng đá Thanh niên Miền Trung 2019

14:19 | 23/03/2019
Ngày 23.3 tại TP Đà Nẵng, Giải bóng đá phong trào thanh niên miền Trung lần thứ II.2019 – Nalod Cup – do Vụ Công tác miền Trung và Tây Nguyên (VPQH) phối hợp cùng Nhà khách Quốc hội NALOD tổ chức đã khai mạc tại Cung thể thao Tiên Sơn.

Tới dự lễ khai mạc có Phó vụ trưởng phụ trách Vụ Công tác miền Trung và Tây Nguyên Nguyễn Văn Định; Phó giám đốc Nhà khách Quốc hội NALOD Trương Văn Mạnh; Giám đốc Bưu điện TP Đà Nẵng Nguyễn Thị Khánh Nga cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, cơ quan tham dự…


Đại diện Lãnh đạo các cơ quan đơn vị tham dự Lễ khai mạc

Giải đấu có sự góp mặt của 8 đội bóng đến từ Vụ Công tác miền Trung và Tây Nguyên, Bưu điện TP Đà Nẵng, Nhà khách Quốc hội NALOD, Nhà in Báo Nhân dân tại Đà Nẵng, PA83 Công an TP Đà Nẵng, Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng, Sở Y tế TP Đà Nẵng và Văn phòng UBND TP Đà Nẵng. 8 đội chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn hai đội nhất, nhì vào bán kết.


Lãnh đạo các cơ quan đơn với các đội bóng tham dự giải chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu khai mạc giải, Phó vụ trưởng phụ trách Vụ Công tác miền Trung và Tây Nguyên, Trưởng Ban tổ chức Nguyễn Văn Định khẳng định, giải không chỉ góp phần nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động mà còn là dịp giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, cùng nhau duy trì mối quan hệ công tác, hỗ trợ hiệu quả hơn. Với chức năng là cơ quan thường trực, tham mưu, phục vụ, lễ tân của Quốc hội tại khu vực miền Trung và Tây nguyên, công tác điều phối, phối hợp với các đơn vị, cơ quan hữu quan là rất quan trọng.

Sau thành công của giải đấu 2018, Vụ Công tác miền Trung và Tây Nguyên cũng thống nhất cùng Nhà khách Quốc hội NALOD tại TP Đà Nẵng sẽ đưa giải trở thành thường niên, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức và người lao động các đơn vị trên địa bàn thành phố.


Phó giám đốc Trương Văn Mạnh tặng hoa và động viên các vận động viên trước giờ thi đấu

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 cặp đấu: Sở Y tế Đà Nẵng - Vụ Công tác miền Trung và Tây Nguyên; và Bưu điện TP Đà Nẵng – Khách sạn Quốc hội NALOD. Mặc dù là giải phong trào, nhưng với tinh thần thể thao, đoàn kết, các cầu thủ không chuyên là cán bộ, chiến sĩ, nhân viên các đơn vị đã đem đến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, thu hút đông đảo khán giả là cán bộ, công chức, người lao động đến tham gia cổ vũ.

Giải diễn ra từ 23 đến 25.3 trên các sân cỏ nhân tạo của Cung thể thao Tiên Sơn.

Những pha bóng trong trận khai mạc
Tin, ảnh: LÊ TÙNG
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang