THỂ THAO
Cập nhật 23:44 | 02/06/2020 (GMT+7)
.

Gần 2.000 vận động viên dự giải Marathon Quốc tế di sản vịnh Hạ Long

22:10 | 25/11/2018
Sáng 25.11, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Giải Marathon quốc tế di sản vịnh Hạ Long lần thứ tư. Giải do Sở Văn hóa - Thể thao Quảng Ninh phối hợp cùng UBND thành phố Hạ Long và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đức Hương Anh tổ chức. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu của Năm Du lịch Quốc gia 2018 tại Quảng Ninh.

Đường chạy tại Giải Marathon Quốc tế di sản vịnh Hạ Long đã được Tạp chí nổi tiếng thế giới Runner’s World UK bình chọn là một trong những đường chạy tuyệt vời nhất thế giới. Giải năm nay thu hút gần 2.000 vận động viên đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài ở các cự ly 5 km, 10km, 21km và 42km. Đặc biệt, giải năm nay có sự tham gia của nhiều vận động viên nổi tiếng như: Lee Grantham (vận động viên Anh, chạy 100km nhanh nhất thế giới năm 2017 - vô địch giải Celtic Plate); vận động viên Nguyễn Tiến Hùng - người vừa đoạt ngôi vô địch khu vực Đông Nam Á tại giải Marathon Quốc tế Trung Quốc - ASEAN tổ chức tại Quảng Tây, Trung Quốc; vận động viên Low Kuan Sow (76 tuổi), người Malaysia, là vận động viên cao tuổi nhất tham gia cự ly marathon 42km.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba ở cự ly 42km lần lượt cho các vận động viên Amy Mumfod, Lim you Eang và Edith Kiss (nữ); Lee Grantham, Nguyễn Tiến Hùng, Nguyễn Đức Quang (nam). Ở cự ly 10km, giải Nhất thuộc về nữ vận động viên Louisa Lu và nam vận động viên Lestyn Rusinow. Ở cự ly 22km, giải Nhất thuộc về nữ vận động viên Sophoa Kaschowitz và nam vận động viên Hà Văn Nhất. Quán quân cự ly 5km là vận động viên Florence Williams (nữ), Mingmoneykol Boonklang (nam).

Minh Nhật
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang