THỂ THAO
Cập nhật 19:59 | 30/03/2020 (GMT+7)
.

Khởi tranh Giải bóng ném toàn quốc năm 2010

09/09/2010
Ngày 8.9, tại Nhà thi đấu Thanh Trì, Hà Nội, Giải bóng ném toàn quốc năm 2010 nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần 6 đã chính thức khởi tranh.

Giải quy tụ 7 đội bóng ném nam, nữ của các tỉnh, thành phố là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Định và Hà Giang. Trong đó, ở nội dung của nữ gồm có 4 đội: TP Hồ Chí Minh, Bình Định, Hà Giang và Hà Nội. Nội dung nam có 3 đội gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Bình Định. Các đội so tài tranh huy chương tại 2 nội dung nam, nữ, theo theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội Nhất, Nhì vào chơi chung kết.

Theo nhận xét của giới chuyên môn, do gặp khó khăn trong công tác tuyển chọn và đào tạo lực lượng, nên dù là giải đấu có quy mô toàn quốc song chỉ thu hút được 7 đội tham dự. Trong đó, các đội bóng nam, nữ của 2 trung tâm lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là những đội chủ yếu tranh chấp Huy chương Vàng.

Lan Hải

Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang