THỂ THAO
Cập nhật 16:51 | 20/02/2020 (GMT+7)
.

Tây Ban Nha toả sáng tại giải Mỹ mở rộng

06/09/2010
Một kỷ lục khi có đến 9 tay vợt người Tây Ban Nha vào đến vòng thứ ba giải Mỹ mở rộng. Và hiện tại vòng 4 đã xác định 6 người khi Nadal, Lopez, Ferrer, Tommy Robredo, Verdasco đều có được chiến thắng vào ngày hôm qua, trong khi Albert Montanes thắng vào ngày thứ Bảy.

Chiến thắng của Nadal trước Gilles Simon với tổng tỷ số sau 3 set 6-4, 6-4, 6-2 là rất quan trọng vì trong khi hai tay vợt người Tây Ban Nha khác là David Ferrer và Fernando Verdasco sẽ phải gặp nhau để xác định một người được đi tiếp. Người giành chiến thắng sẽ gặp một tay vợt người Tây Ban Nha khác là Feliciano Lopez. Qua đó sẽ có ít nhất 1 tay vợt Tây Ban Nha sẽ có mặt ở vòng tứ kết.

Đây là kết quả tốt nhất của quần vợt Tây Ban Nha tại một giải Grand Slam từ trước tới nay.

Đào Phương

Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang