VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 23:46 | 05/06/2020 (GMT+7)
.

Ca sĩ, danh hài hòa giọng “Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng”

20:05 | 06/04/2020
Các danh hài Xuân Bắc, Xuân Hinh, Tự Long, Vân Dung cùng các ca sĩ, nghệ sĩ Tuấn Hưng, Thanh Thanh Hiền, Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh đã hòa giọng trong video âm nhạc (MV) “Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng”.

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, bài hát “Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng” được tác giả Lã Phong Lâm viết tặng riêng anh. Ban đầu, Tuấn Hưng có ý định mời một ca sĩ song ca. “Tuy nhiên, sau đó, tôi nghĩ rằng nếu sản phẩm âm nhạc lần này có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ thì sức lan tỏa sẽ lớn hơn. Bởi đây là ca khúc mang thông điệp kêu gọi cộng đồng thực hiện nghiêm túc những khuyến cáo của cơ quan chức năng về phòng, chống Covid-19, giữ thái độ bình tĩnh, tinh thần lạc quan, chung tay, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh”.


Các nghệ sĩ tham gia MV - Nguồn: Vietnamplus

Thực hiện MV này, để tránh tập trung đông người, các nghệ sĩ lần lượt tới thu âm tại “phòng thu dã chiến” của ca sĩ Tuấn Hưng. Trong điều kiện không tới được, các nghệ sĩ chủ động thu âm, gửi cho êkíp sản xuất.

Trước “Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng”, các nghệ sĩ Việt Nam cũng đã chung tay thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc nhằm gắn kết sức mạnh cộng đồng, tri ân những lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, như: “Ghen Cô Vy,” “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid,” “Bao la những trái tim hồng”, “Việt Nam sẽ chiến thắng”, “Trống cơm: Chống Covid-19”…

Ngọc Hà
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang