VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 23:46 | 05/06/2020 (GMT+7)
.

Tặng 30.000 cuốn sách cho các khu cách ly tập trung

21:56 | 29/03/2020
Nhằm tiếp thêm năng lượng tích cực, chung tay phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã trao tặng gần 2,4 triệu đơn vị sản phẩm cà phê hòa tan G7 cùng hơn 30.000 cuốn sách hay cho hàng chục nghìn người dân trong các khu cách ly tập trung tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Hơn 30.000 cuốn sách nằm trong “Tủ sách nền tảng” của Trung Nguyên Legend, gồm: Đắc nhân tâm, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách, được ví như món quà tinh thần ý nghĩa. Đó là nguồn năng lượng tích cực cùng với nguồn năng lượng tỉnh táo của cà phê mà Tập đoàn Trung Nguyên Legend, muốn gửi tới  cộng đồng người dân trong thời gian ở tại các khu cách ly. Những sản phẩm cà phê và các cuốn sách hay đã được trao cho các khu cách ly tập trung tại Hà Nội. Thời gian tới, Tập đoàn sẽ phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Hồ Chí Minh và Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng trao tặng đến người dân tại các khu cách ly tập trung của hai thành phố này.

Bên cạnh trao tiền mặt, cà phê, hành động trao tặng sách là một trong những nỗ lực thể hiện tinh thần trách nhiệm của Trung Nguyên Legend đồng hành với Chính phủ và các ban, ngành, địa phương vượt qua những khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh, cũng như góp phần thúc đẩy xã hội phát triển, vì một cộng đồng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

T. Minh
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang