VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 23:01 | 06/04/2020 (GMT+7)
.

Tặng ebook hỏi - đáp về chủng virus Corona mới

17:21 | 15/02/2020
Tủ sách Ehomebooks của Công ty Cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn kết hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec vừa phát hành miễn phí trên toàn quốc bản ebook cuốn sách “Hỏi - đáp về chủng virus Corona mới 2019”.

Cuốn sách được biên soạn và phát hành nhằm giúp cộng đồng nắm được thông tin đầy đủ, chính xác về chủng virus Corona mới 2019 và cách phòng tránh, bảo vệ bản thân trước bệnh dịch. “Hỏi - đáp về chủng virus Corona mới 2019” được dịch và tổng hợp bởi TS Nguyễn Xuân Hưng - Phó Viện trưởng kiêm Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, Viện Nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ Gen Vinmec, người có gần 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm nghiên cứu, viện sinh học trong và ngoài nước.


Các thông tin và số liệu trong sách được TS Nguyễn Xuân Hưng dẫn, dịch từ các nguồn tin chính thống, uy tín như: Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC). Nội dung sách gồm ba phần: Nguồn gốc và hình thức lây nhiễm, Làm thế nào để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh? Hướng dẫn chăm sóc người nghi nhiễm 2019-nCoV tại nhà.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp tới người đọc đường dây liên hệ của Bộ Y tế Việt Nam, các trang tin tức chính thống của Việt Nam và thế giới nhằm giúp độc giả cập nhật tin tức về dịch bệnh.

Để tải ebook, độc giả có thể nhấn theo link: https://bit.ly/39wKzYl; đọc sách online theo link: https://bit.ly/2Hh99jO.

T. Minh
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang