VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 18:06 | 22/01/2020 (GMT+7)
.

Xây trường mầm non hơn 21 tỉ cho con em di dân khỏi Kinh thành Huế

19:01 | 08/12/2019
Ngày 8.12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, công trình Trường mầm non Hương Sơ (giai đoạn 1, TP Huế) vừa được UBND tỉnh này phê duyệt chủ trương đầu tư.

Phối cảnh trường Mầm non Hương Sơ (giai đoạn 1) với tổng mức đầu hơn 21 tỷ đồng.

Công trình được xây dựng trên diện tích đất quy hoạch 8.466 m2 với tổng mức đầu tư được duyệt là 21,123 tỷ đồng và thực hiện trong 2 năm.

Các hạng mục thuộc giai đoạn 1 của dự án gồm: San nền khu đất quy hoạch; xây dựng mới khối nhà học tập cao 2 tầng, bố trí 4 phòng học, vệ sinh khép kín, không gian sinh hoạt chung trong nhà, khu đón tiếp; xây dựng mới khối nhà hành chính quản trị, phòng học chức năng, kết hợp khu nhà bếp ăn; mua sắm các thiết bị đồ dùng, đồ chơi phục vụ sinh hoạt, học tập cho các cháu theo tiêu chuẩn và các hạng mục khác như; sân vườn, cây xanh, nhà cầu nối theo tiêu chuẩn.

Việc quan tâm, giải quyết điều kiện học tập cho con em các hộ khi di dời đến định cư tại nơi ở mới là giải pháp vừa bức thiết vừa chiến lược lâu dài, đồng bộ cùng các giải pháp tạo điều kiện cho người dân sớm ổn định cuộc sống mới, học sinh học tập thuận lợi.

Theo laodong.vn
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang