VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 23:40 | 10/12/2019 (GMT+7)
.

Cuộc thi “Người mẫu nhí Việt Nam - Model kid Vietnam 2019”

20:52 | 21/11/2019
Sau thành công ở mùa giải đầu tiên, chương trình Người mẫu nhí Việt Nam mùa thứ 2 được khởi động với tên gọi “Người mẫu nhí Việt Nam - Model kid Vietnam 2019”. Sự kiện do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp Hãng phim Việt Nam và Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao tổ chức.

Hiệu ứng cùng sự lan tỏa sau chương trình mùa đầu tiên đã giúp BTC cuộc thi tiếp tục đẩy mạnh hơn quy mô và nội dung chương trình. Cuộc thi xuất hiện nhận được sự cổ vũ của các bạn nhỏ cũng như đón được nhu cầu, sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh dành cho loại hình nghệ thuật này hay chính BTC đã đón được xu hướng khi mà các chương trình tài năng nhí đang soán ngôi khá nhiều các chương trình giải trí khác…

Tác giả Hoàng Thảo cho biết, anh đã tiếp tục tổ chức cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam - Model kid Vietnam mùa hai với nhiều năng lượng và sức mạnh tiếp nối từ chương trình đầu tiên, dự định mỗi mùa sẽ tăng thêm những sáng tạo mới để thu hút và làm phong phú hơn chương trình. Người mẫu nhí Việt Nam - Model kid Vietnam mùa hai tiếp nối ý tưởng của mùa đầu tiên và có cả quãng thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo, hấp dẫn hơn được áp dụng, tác giả Hoàng Thảo cho rằng anh đang rất hy vọng chương trình sẽ được đón nhận và hưởng ứng rất rất nhiệt tình của rất nhiều bạn nhỏ.

Điểm mới của Người mẫu nhí Việt Nam - Model kid Vietnam mùa hai chính là được xây dựng theo format một chương trình truyền hình thực tế, tác giả lồng ghép đưa ngôn ngữ điện ảnh và truyền hình vào cuộc thi biểu diễn thời trang cho tất cả các bạn nhí… Những người chơi, tham gia trực tiếp, sẽ gặp nhiều những bất ngờ và hứa hẹn chương trình sẽ là những tập phim đầy hấp dẫn người xem. Ngoài sân chơi dành cho các bạn nhí, cơ hội thể hiện mình, khám phá mình ở nhiều góc độ, BTC cuộc thi còn tạo ra một môi trường mang tính giáo dục, ý nghĩa lịch sử và nghệ thuật chuyên nghiệp, mang phong cách giải trí hiện đại, phong phú, nhiều sáng tạo cho những người chơi.

Đặc biệt, Người mẫu nhí Việt Nam - Model kid Vietnam 2019 với mong muốn tạo dựng nên một cuộc thi hướng tới các giá trị cao của thẩm mĩ, từ vẻ đẹp tâm hồn và cách tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình; kết hợp tìm hiểu lịch sử đất nước… Nhất là, thông qua cuộc thi vui và cuốn hút, các bạn nhí sẽ thêm cơ hội có tư duy tốt về cuộc sống, thẩm mỹ, tạo ra một cuộc tìm kiếm tài năng đầy tính nghệ thuật, hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị, hấp dẫn và bổ ích cho các bạn nhỏ trên toàn quốc. Không gói gọn ở một đêm thi hay cuộc thi thông thường, thí sinh sẽ tham gia trong khoảng thời gian rất ngắn có thể, hay chỉ qua một đêm biểu diễn…

Người “Mẫu Nhí Việt Nam - Model Kid Vietnam 2019” - chương trình truyền hình thực tế sẽ dẫn dắt các thí sinh nhí tham gia biểu diễn thường xuyên trong nhiều dự án nghệ thuật cùng các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Sức hấp dẫn của chương trình là tạo ra một sân chơi đặc biệt không giống bất cứ một chương trình hay cuộc thi nào, ở chương trình “Người Mẫu Nhí Việt Nam - Model Kid Vietnam 2019” nhà biên kịch Hoàng Thảo cho biết, anh muốn đưa ngôn ngữ điện ảnh kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật vào trong chương trình giúp cho các bé có tư duy và phát triển và khám phá mình ở tất cả các chuyên ngành nghệ thuật khác nhau từ đó sẽ giúp các bé phát triển và khám phá ra các thế mạnh cũng như tố chất năng khiếu, sở trường của từng bé…

Theo kế hoạch, sau 6 tháng với các vòng thi được ghi hình tại nhiều bối cảnh khác nhau, đêm Chung kết sẽ được ghi hình phát sóng vào ngày 30.11 tại Trường quay Hãng Phim Hoàng Thảo - Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao, Cầu Giấy, Hà Nội.

Người mẫu nhí Việt Nam - Model kid Vietnam 2019 là cuộc thi người mẫu nhí do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp Hãng phim Việt Nam và Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao tổ chức. Cuộc thi dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 - 15 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

Hà Linh
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang