VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 14:31 | 14/12/2019 (GMT+7)
.

Giúp trẻ phát triển đa giác quan

10:39 | 13/11/2019
Công ty CP Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam vừa thông báo ra mắt bộ sách Giáo dục đa giác quan dành cho các bạn nhỏ. Bộ sách nằm trong dòng board book và tương tác, với mong muốn đem đến cho độc giả nhỏ tuổi những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn.

Bộ sách Giáo dục đa giác quan gồm 6 cuốn cho trẻ từ 2 - 5 tuổi: Ái chà, bí mật vườn nhà, Ái chà, kỳ thú rừng xanh, Ú òa, rừng rậm và tuyết phủ, Ú òa, sa mạc và nước xiết, Bé trai tháo vát buộc dây giày, Bé gái khéo tay buộc dây giày. Những cuốn sách này nhấn mạnh vào phương thức thể hiện, kích thích nhiều tương tác với cách dựng hình 3D, nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện và vượt bậc về tri giác và các vùng não.


Sách được minh họa sống động, nội dung gần gũi

Mỗi cuốn sách được minh họa sống động, rực rỡ, nội dung gần gũi với độc giả nhỏ tuổi. Thông qua các trò chơi tương tác hay những câu thơ ngắn gọn, dễ nhớ, dễ thuộc, các em sẽ hiểu hơn về thế giới tự nhiên quanh mình; được làm quen và đến thăm nơi ở của các loài động vật: từ các loài trong vườn nhà đến các loài sinh sống nơi rừng thẳm hay khám phá cách muôn loài ngụy trang thế nào ở vùng tuyết trắng hay tận sa mạc hoang vu...

Tương tác với sách các em sẽ hiểu hơn về thế giới tự nhiên quanh mình

Trong đó, hai cuốn Ái chà, bí mật vườn nhàÁi chà, kỳ thú rừng xanh dựng hình 3D miêu tả nhà của các loài vật, dạy học nhận diện động vật và tổ của chúng qua những câu thơ đáng yêu. Ú òa, rừng rậm và tuyết phủÚ òa, sa mạc và nước xiết là sách chuyển động đa chiều, tiết lộ khả năng ngụy trang của loài vật.


Hai cuốn “giày sách” kích thích trí tưởng tượng, giúp phát triển tư duy hiện thực hóa hình ảnh hai chiều của trẻ

Đặc biệt, hai cuốn sách được gia công tỉ mỉ cùng thiết kế hình chiếc giày: Bé trai tháo vát buộc dây giàyBé gái khéo tay buộc dây giày. Với 2 chiếc “giày sách” xinh xắn này, các bạn nhỏ từ 2 - 5 tuổi có thể làm theo hướng dẫn ở phần đầu sách và thực hành từng bước với chính cuốn sách đang cầm trên tay. Không chỉ dạy các bạn nhỏ kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, sách còn kích thích trí tưởng tượng, giúp phát triển tư duy hiện thực hóa hình ảnh hai chiều của trẻ nhỏ.

Thái Minh
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang