VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 21:44 | 19/02/2020 (GMT+7)
.

Cầu truyền hình “Bài ca kết đoàn”

00:20 | 26/08/2019
Cầu truyền hình trực tiếp “Bài ca kết đoàn” sẽ diễn ra vào tối 1.9 tới tại 4 điểm cầu là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nghệ An và Thừa Thiên Huế. Chương trình do Ban Tuyên giáo Trung ương và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cầu truyền hình “Bài ca kết đoàn” gồm 4 chương: Đoàn kết để thống nhất đất nước; Đoàn kết để phát triển đất nước; Trong sạch để giữ khối đại đoàn kết và Củng cố khối đại đoàn kết dân tộc. Cùng nhìn lại chặng đường gian truân và rất đỗi tự hào 50 năm qua thực hiện 5 di nguyện của Người, từ đó góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân với Đảng; cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước.

Với sự tham gia của hơn 350 nghệ sĩ, diễn viên, “Bài ca Kết đoàn” là chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật đưa người xem tiếp cận nhiều cung bậc cảm xúc, để thấm thía hơn những lời dặn của Bác trước lúc đi xa. Phó Trưởng ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam, nhà báo Hoa Thanh Tùng cho biết, trong kịch bản có một tiết mục âm nhạc cả 4 điểm cầu cùng tham gia, thể hiện đúng tên của chương trình, “Bài ca kết đoàn”.

Ngọc Hà
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang