VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 12:53 | 21/01/2020 (GMT+7)
.

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận hệ không tập trung Tổng công ty III, khóa 2017-2019

10:53 | 18/07/2019
Vừa qua, tại Khu di tích lịch sử cách mạng quốc gia đặc biệt Pác Bó, huyện Hà Quảng (Cao Bằng), Học viện Chính trị khu vực I phối hợp với Tỉnh ủy Cao Bằng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 89 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Tổng Công ty III, (khóa học 2017 - 2019).

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Vũ Văn Hậu, Phó giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I trân trọng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các học viên trong suốt quá trình học tập tại Học viện. TS. Vũ Văn Hậu tin tưởng, với những tri thức cơ bản, có hệ thống về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước, khoa học lãnh đạo quản lý của khóa học không chỉ trang bị cho học viên thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng, phương pháp làm việc biện chứng, phương pháp tư duy khoa học mà còn giúp người học nâng cao phẩm chất, năng lực, tạo cơ sở cho việc tiếp thu, tự học, tự nghiên cứu trong quá trình công tác tiếp theo tại địa phương, đơn vị. Đồng chí cũng mong muốn, với những kiến thức và phương pháp luận đã được trang bị, cùng với sự sáng tạo, các học viên của lớp sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao ý thức, trách nhiệm với tổ chức, với Đảng, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, góp phần cùng cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ trong bối cảnh mới.


TS. Vũ Văn Hậu trao Giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên đạt thành tích cao trong quá trình học tập.

Kết thúc khóa học, 100% học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Tổng Công ty III, (khóa học 2017 - 2019) được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó có 11 học viên xếp loại giỏi; 75 học viên xếp loại khá; 03 học viên xếp loại trung bình khá; 07 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I tặng Giấy khen đạt thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện.


Đại diện Ban cán sự lớp tặng quà lưu niệm tri ân tới Học viện

Các em học sinh giỏi của huyện Hà Quảng nhận học bổng của Lớp trao tặng

Nhân dịp này, lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Tổng Công ty III, khóa học 2017 - 2019 đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh huyện Hà Quảng đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Việt Hải
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang