VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 16:07 | 06/06/2020 (GMT+7)
.

Trao học bổng AmCham 2018

16:33 | 27/01/2019
Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) vừa tổ chức Lễ trao học bổng AmCham 2018 cho sinh viên. Học bổng được trao cho những sinh viên năm cuối từ 10 trường đại học trên địa bàn Hà Nội – đây là một trong nhiều hoạt động thể hiện rrách nhiệm xã hội mà AmCham triển khai hàng năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc điều hành AmCham Adam Sitkoff cho biết, Chương trình học bổng được khởi động từ 10 năm trước để ghi danh những sinh viên năm cuối tiêu biểu tại Hà Nội, những sinh viên chứng tỏ được khả năng lãng đạo thông qua kết quả học tập, các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội cùng khả năng tiếng Anh tốt. Mục tiêu của chương trình này là giúp các thành viên của AmCham tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai và cam kết dài lâu của AmCham với Việt Nam và thế hệ trẻ Việt Nam.

Được biết, từ tháng 9 năm 2018, hàng trăm sinh viên từ các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội tham gia ứng tuyển vào chương trình Học bổng AmCham. Sau khi nộp một đoạn video giới thiệu về bản thân qua Youtube, hoàn thành 30 câu hỏi viết và tham gia vào buổi kiểm tra khả năng tiếng Anh, 60 sinh viên được lựa chọn vào vòng phỏng vấn với Hội đồng Tuyển chọn học bổng.

Tin và ảnh: Nguyễn Minh
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang