VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 23:35 | 25/06/2018 (GMT+7)
.
Phim hay trong tuần

Bộ tứ siêu đẳng 3

22:34 | 06/08/2015

Lấy bối cảnh New York hiện đại, Bộ tứ siêu đẳng xoay quanh câu chuyện hình thành nhóm siêu anh hùng. Tiến sĩ vật lý Reed Richards (Miles Teller đóng) rủ thêm Ben Grimm (Jamie Bell đóng) và chị em Sue Storm (Kate Mara đóng), Johnny Storm (Michael B. Jordan đóng) tham gia thử nghiệm thiết bị mới ngoài vũ trụ. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra và cơ thể cả bốn người thay đổi một cách kỳ dị: Reed Richards có thể tự kéo dài thân hình, Susan Storm có khả năng tàng hình và biến vật thể tàng hình, Johnny Storm có thể tạo ra lửa từ đầu ngón tay và biến thành ngọn đuốc và Ben Grim có sức mạnh vô địch tiềm tàng dưới lớp vỏ của một con quái vật. Bộ tứ học cách khai thác những siêu năng lực mới và phối hợp với nhau để cứu Trái Đất khỏi kẻ thù hung ác Victor Domashev (Doctor Doom - Reg E.Cathey đóng) - chính là người năm xưa giúp đỡ họ thực hiện cuộc thử nghiệm. Họ đã sát cánh như một gia đình, dùng những sức mạnh đặc biệt của mình để chống lại các âm mưu đen tối và nguy hiểm của tiến sĩ Doom.

Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) được chuyển thể từ truyện tranh ra mắt những năm 1960 của Marvel, do Josh Trank đạo diễn. Phim khởi chiếu tại các rạp ở Việt Nam ngày 7.8.

Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
15:29 20/04/2017
Sáng 20.4, Đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, TN, TN và NĐ do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Ngô Thị Minh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở GD - ĐT Lâm Đồng về thực hiện chính sách, pháp luật đối với đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục giai đoạn 2010 - 2016.
Quay trở lại đầu trang