VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 08:41 | 25/06/2019 (GMT+7)
.
Phim hay trong tuần

Pixels

22:47 | 16/07/2015

Pixels được coi là tác phẩm tri ân những khán giả mê trò chơi điện tử bốn nút một thời với sự xuất hiện của nhân vật Pac-Man. Trong phim, người ngoài hành tinh hiểu nhầm rằng những trò chơi điện tử của loài người tạo ra là một lời tuyên chiến. Họ quyết định tấn công Trái đất và sử dụng chính những mô hình trong trò chơi để chống lại con người. Đối mặt với cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh, Tổng thống Mỹ Will Cooper (Kevin James đóng) không còn cách nào khác ngoài việc nhờ người bạn thời niên thiếu của mình - nhà vô địch trò chơi điện tử thập niên 1980 (Adam Sandler đóng) - cùng những tay chơi điện tử kỳ cựu khác cứu Trái đất.

Pixels có thể khiến những cậu bé mê điện tử phải phấn khích, còn phụ huynh thì tìm thấy ký ức tuổi thơ ngày nào. Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 24.7.

Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
18:14 01/02/2019
Xác định giáo dục là quốc sách hàng đầu nhằm đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài, chính vì vậy những năm qua, huyện Than Uyên, Lai Châu đã nỗ lực huy động mọi nguồn lực cũng như thực hiện chương trình xã hội hóa giáo dục, đầu tư cơ sở vật chất trường lớp học, trang thiết bị đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông.
Quay trở lại đầu trang