DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 17:58 | 20/01/2020 (GMT+7)
.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Đối thoại với các hộ dân liên quan đến dự án mở rộng đường

22:16 | 10/08/2019
Thường trực HĐND tỉnh vừa tổ chức đối thoại với các hộ dân liên quan đến Dự án mở rộng đường Cách mạng tháng Tám, đoạn từ Nhà Tròn đến đường Nguyễn Thanh Đằng, TP Bà Rịa.

Tại buổi đối thoại, các hộ dân không đồng tình với phương án mở rộng đường Cách mạng tháng Tám về phía bên trái, lấy vào đất của người dân 3m; đồng thời đề nghị cơ quan có thẩm quyền tổ chức triển khai dự án theo hướng giải tỏa đất về phía bên phải (nhìn từ hướng đường Nguyễn Thanh Đằng). Lãnh đạo UBND tỉnh và các thành viên tham dự cuộc họp đều thống nhất cho rằng, việc triển khai Dự án mở rộng đường Cách mạng tháng Tám là cần thiết. Tuy nhiên, quá trình triển khai dự án vẫn còn một số bất cập đúng như phản ánh của người dân...

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Đình Khoa đề nghị UBND TP Bà Rịa tạm dừng triển khai dự án cho đến khi có ý kiến chính thức của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đồng thời đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo UBND TP Bà Rịa chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan rà soát lại toàn bộ quy hoạch và thiết kế của tuyến đường này; tổ chức đánh giá về yếu tố an toàn giao thông, hiệu quả kinh tế, mỹ quan đô thị cũng như tác động xã hội của dự án đối với cuộc sống của người dân, giữa 2 phương án thiết kế: (1) mở rộng tuyến đường về phía bên trái hoặc (2) mở rộng tuyến đường về phía bên phải, để trình UBND tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, quyết định.

TÂM LÊ
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang