DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 23:44 | 02/06/2020 (GMT+7)
.

Hà Nội: Sẽ giám sát kết quả quyết toán các dự án đầu tư sử dụng vốn ngân sách địa phương

23:08 | 11/06/2019

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố vừa ban hành Quyết định số 29 thành lập Đoàn giám sát và Kế hoạch giám sát tình hình, kết quả thực hiện công tác quyết toán các dự án đầu tư sử dụng vốn ngân sách địa phương và tái giám sát kết quả thực hiện kết luận, kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước (KTNN). Mục đích nhằm đánh giá thực trạng tình hình và kết quả thực hiện quyết toán các dự án đầu tư sử dụng vốn ngân sách địa phương; tái giám sát việc thực hiện kết luận, kiến nghị của KTNN (nội dung đã được Ban Kinh tế - Ngân sách kiến nghị tại Báo cáo giám sát số 98/2017). Đồng thời, làm rõ những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ; xác định những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, trách nhiệm các cơ quan, đơn vị, tổ chức liên quan, từ đó tổng hợp đề xuất, kiến nghị các giải pháp với các cấp có thẩm quyền và các đơn vị liên quan, báo cáo kết quả giám sát với HĐND, Thường trực HĐND Thành phố.

Đoàn giám sát sẽ kết hợp giám sát qua văn bản và làm việc trực tiếp tại một số đơn vị như: Sở Tài chính, Kho Bạc Nhà nước TP Hà Nội; UBND các quận, huyện, thị; các Ban quản lý dự án chuyên ngành thuộc thành. Dự kiến, thời gian giám sát diễn ra trong tháng 6.

BẢO TRÂM
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang