KINH TẾ
Cập nhật 16:02 | 26/01/2020 (GMT+7)
.

Agribank tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế 2020

15:27 | 13/12/2019
Ban tổ chức Festival Huế 2019 vừa tiến hành Lễ ký kết tài trợ Festival Huế 2020 với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) với danh vị Nhà tài trợ Đồng.

Giám đốc Agribank Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Bình (bên trái) và Giám đốc Trung tâm Festival Huế Huỳnh Tiến Đạt tại Lễ ký kết

Festival Quốc tế Huế là một sự kiện lớn có ảnh hưởng tầm quốc gia và quốc tế được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, Festival Huế 2020 là Festival lần thứ 11 được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định tổ chức trong 6 ngày, từ ngày 1.4 - 6.4.2020. Với chủ đề: “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế luôn luôn mới”, Festival Huế lần thứ 11 dự kiến có sự tham dự của hơn 20 quốc gia trên khắp 5 châu lục, nhân kỷ niệm 45 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế, thống nhất non song về một dải và 20 năm ra đời và phát triển của Festival Huế.

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Dung cho biết, thành công các kỳ Festival Huế luôn có sự đóng góp to lớn của các đơn vị tài trợ. “Sự đồng hành của Agribank đã đóng góp vào sự thành công cho các kỳ Festival Huế. Ngoài ra còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà”.

Thay mặt đơn vị tài trợ, Giám đốc Agribank Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Bình cho biết, Agribank là nhà tài trợ truyền thống cho Festival Huế kể từ kỳ đầu tiên. Với những hợp tác truyền thống tốt đẹp đó, Agribank sẽ còn tiếp tục đồng hành lâu dài với lễ hội. Ngoài ra, Agribank cũng thường xuyên tham gia, đóng góp vào nhiệm vụ an sinh xã hội, chăm lo đời sống người có công, gia đình chính sách trên địa bàn cũng như đầu tư nhiều công trình để giúp kinh tế xã hội của địa phương phát triển hơn.

Phạm Phương Thảo
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang