KINH TẾ
Cập nhật 22:12 | 17/01/2020 (GMT+7)
.

Kết quả chương trình “Mở tài khoản, nhận quà lớn cùng Agribank”

20:24 | 06/12/2019
Agribank vừa tổ chức Lễ quay số trúng thưởng chương trình “Mở tài khoản, nhận quà lớn cùng Agribank”. Đã có 69 khách hàng may mắn trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng là 1 tỷ đồng. Các giải thưởng Agribank dành cho khách hàng là các sổ tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành.

Cụ thể, có 3 khách hàng trúng giải Nhất, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm có giá trị 100 triệu đồng; 6 khách hàng trúng giải Nhì, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng; 10 khách hàng trúng giải Ba, mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng và 50 khách hàng trúng giải khuyến khích, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 05 triệu đồng.

Chương trình “Mở tài khoản, nhận quà lớn cùng Agribank” triển khai từ 16.9 đến hết ngày 15.11, dành cho khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank; đồng thời, đăng ký dịch vụ thẻ và một trong các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, BankPlus) của Agribank.

 Chi tiết Danh sách khách hàng trúng thưởng, Qúy khách hàng vui lòng xem tại file:///C:/Users/Admin/Downloads/KQ-CTKM-MO-TAI-KHOAN%20(1).pdf

Kết quả trên cho thấy, chương trình đã gia tăng lợi ích và cơ hội trúng thưởng cho khách hàng, nâng cao sự gắn kết giữa Agribank và khách hàng; góp phần tác động tích cực đến hành vi thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, phát huy thế mạnh về mạng lưới rộng lớn nhất với 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch, ngân hàng lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng, có mặt khắp mọi vùng miền, huyện đảo trên cả nước, Chi nhánh tại nước ngoài, quan hệ đại lý với gần 1.000 ngân hàng ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ… Agribank hiện cung ứng cho thị trường thanh toán hơn 200 sản phẩm dịch vụ ngân hàng, với nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Nhiều sản phẩm dịch vụ của Agribank sau khi đưa vào triển khai ứng dụng trên thực tế đã trở thành những sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu riêng của Agribank được đông đảo khách hàng tin dùng như: Huy động vốn, Thanh toán trong nước,  Agribank E-Mobile Banking, Thẻ, Thanh toán biên mậu, Nộp Thuế điện tử, Kiều hối…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Agribank, Qúy khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng: 1900558818.

Đức Kiên
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang