KINH TẾ
Cập nhật 00:19 | 10/04/2020 (GMT+7)
.

Nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp

00:26 | 08/11/2016
Trong tháng đầu tiên, khách hàng doanh nghiệp đăng ký mới VietinBank eFAST được ưu đãi miễn 6 tháng phí duy trì dịch vụ; 1.000 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng thẻ bảo mật RSA. VietinBank cũng giảm phí lên đến 20% cho các giao dịch chuyển tiền qua VietinBank eFAST trong thời gian khuyến mãi của Chương trình.

Đặc biệt, khách hàng sử dụng VietinBank eFAST Mobile trong thời gian trên có cơ hội nhận được những phần quà giá trị. Với lần đầu đăng nhập và mỗi 5 lần thực hiện thành công giao dịch trên VietinBank eFAST Mobile, người dùng được nhận 1 mã số may mắn. Hàng tháng, VietinBank tổ chức quay số để tìm ra các khách hàng trúng 1 giải Nhất là 1 iPhone 6s Plus 64GB, 3 giải Nhì là iPad mini 4 4G 64GB; 15 giải thưởng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng.

VietinBank eFAST là dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank dành cho khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện phê duyệt các giao dịch tài chính gồm: Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, chuyển tiền ngoại tệ; thanh toán (thu/chi hộ; thanh toán lương); nộp NSNN (thuế nội địa, thuế hải quan); tiền gửi online; trả nợ khoản vay; bán ngoại tệ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, VietinBank eFAST cũng hỗ trợ các chức năng phi tài chính như: Vấn tin số dư, lịch sử giao dịch; nhận thông báo cập nhật trạng thái tài khoản; biểu đồ trực quan; tra cứu thông tin lãi suất, tỷ giá, chứng khoán đi kèm công cụ tính toán...

Với phiên bản VietinBank eFAST Mobile, VietinBank đưa vào những tính năng áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay như: Đăng nhập ứng dụng bằng vân tay trên iOS, giao diện tùy biến theo phân khúc khách hàng doanh nghiệp… Bên cạnh đó, VietinBank còn dành mức phí ưu đãi, cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm được khoản tài chính lớn. 

Bình Nhi
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang