XÃ HỘI
Cập nhật 10:14 | 10/04/2020 (GMT+7)
.

HLV Park Hang seo ủng hộ 5.000 USD cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19

19:27 | 26/03/2020
Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chiều 26.3, huấn luyện trưởng đội tuyển Việt Nam HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19

Huấn luyện viên Park Hang Seo ủng hộ tiền tới "Quỹ phòng chống dịch COVID-19" (Ảnh: VFF)

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn. Và hôm nay, tôi góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona.”

“Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh,” ông Park nói thêm. 

Theo vietnamplus.vn
Xem tin theo ngày:
LAO ĐỘNG
16:06 31/10/2019
Với tinh thần “thượng tôn pháp luật, đồng thuận chấp hành, chủ động sáng tạo”, là nguyên lý “thuận tự nhiên”, tạo ra không khí phấn khởi, thoải mái, vui tươi cho người lao động, anh em tự ý thức “làm hết việc chứ không chờ hết giờ”, “mình vì mọi người”… là phương châm được TS Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực III quán triệt đến từng cán bộ trong đơn vị.
Quay trở lại đầu trang