XÃ HỘI
Cập nhật 10:14 | 10/04/2020 (GMT+7)
.

Bộ Tư pháp ủng hộ hơn 300 triệu đồng tới Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

17:24 | 26/03/2020
Ngày 26.3, tại trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh và đại diện một số đơn vị đã trao 307.576.000 đồng từ số tiền ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Công đoàn Bộ tới Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài số tiền ủng hộ trên, Bộ còn ủng hộ 50 bộ quần áo bảo hộ y tế, 2.000 găng tay y tế.

 Bộ Tư pháp ủng hộ hơn 300 triệu đồng tới Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh cho biết, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Lãnh đạo Bộ Tư pháp đã kịp thời chỉ đạo các đơn vị thuộc Bộ thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ chuyên môn, khẩn trương xây dựng các chính sách, kịch bản phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Công tác phòng, chống dịch bệnh của Bộ Tư pháp đã và đang được thực hiện rất bài bản nhằm bảo đảm sức khỏe cho người cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan Bộ để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ từ Bộ Tư pháp, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phùng Khánh Tài cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Bộ Tư pháp khi đã chung tay cùng Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Tin và ảnh: Phạm Hải
Xem tin theo ngày:
LAO ĐỘNG
16:06 31/10/2019
Với tinh thần “thượng tôn pháp luật, đồng thuận chấp hành, chủ động sáng tạo”, là nguyên lý “thuận tự nhiên”, tạo ra không khí phấn khởi, thoải mái, vui tươi cho người lao động, anh em tự ý thức “làm hết việc chứ không chờ hết giờ”, “mình vì mọi người”… là phương châm được TS Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực III quán triệt đến từng cán bộ trong đơn vị.
Quay trở lại đầu trang