XÃ HỘI
Cập nhật 20:57 | 04/06/2020 (GMT+7)
.

Hơn 1.000 người lao động tiêu biểu về quê đón Tết trên chuyến bay của Vietnam Airlines

17:50 | 01/02/2019
Trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày 1.2 đến 3.2 (tức ngày 27 đến 29 tháng Chạp âm lịch), Vietnam Airlines vinh dự được Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn vận chuyển hơn 1.000 người lao động tiêu biểu tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai về quê ăn Tết.

Hơn 1.000 lao động tiêu biểu về quê đón Tết trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ thực hiện bốn chuyến bay đặc biệt dành riêng cho 720 người lao động từ TP Hồ Chí Minh về quê ăn Tết, gồm hai chuyến bay đi Hà Nội vào ngày 1.2, một chuyến bay đi Vinh vào ngày 2.2 và một chuyến bay đi Đồng Hới vào ngày 3.2. Ngoài các chuyến bay này, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh đã đặt thêm 350 ghế cho người lao động trên sáu chuyến bay thường lệ của Vietnam Airlines, nâng tổng số người lao động được hỗ trợ lên hơn 1.000 người.

Theo tiêu chí củaTrung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị, 1.000 người lao động được hỗ trợ vé máy bay về quê ăn Tết là những người có thành tích xuất sắc trong năm 2018 hoặc cá nhân có sáng kiến, cải tiến được công nhận.Chương trình tặng vé máy bay cho người lao động tiêu biểu không chỉ là hoạt động nhằm tiếp thêm động lực để người lao động nỗ lực hơn trong hoạt động sản xuất, có thêm các sáng kiến, đóng góp nổi bật trong năm mới.

Vietnam Airlines đã sắp xếp tăng cường các chuyến bay trong dịp cao điểm, bố trí tàu bay Airbus A321 để chuyên chở người lao động và đảm bảo người lao động được phục vụ theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ 4 sao trong suốt hành trình. Đây là nỗ lực của Hãng hàng không Quốc gia trong việc thực hiện cam kết trách nhiệm xã hội và sát cánh cùng các hoạt động hỗ trợ, phát triển cộng đồng.

Bảo Ngân
Xem tin theo ngày:
LAO ĐỘNG
16:06 31/10/2019
Với tinh thần “thượng tôn pháp luật, đồng thuận chấp hành, chủ động sáng tạo”, là nguyên lý “thuận tự nhiên”, tạo ra không khí phấn khởi, thoải mái, vui tươi cho người lao động, anh em tự ý thức “làm hết việc chứ không chờ hết giờ”, “mình vì mọi người”… là phương châm được TS Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực III quán triệt đến từng cán bộ trong đơn vị.
Quay trở lại đầu trang