XÃ HỘI
Cập nhật 23:03 | 31/05/2020 (GMT+7)
.

Lãnh đạo Bộ LĐ-TB và XH thăm, chúc tết Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

11:20 | 31/01/2019
Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Đoàn công tác của Bộ LĐ-TB và XH do ĐBQH, Thứ trưởng Lê Quân dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh.

Cùng đi với Thứ trưởng có đại diện Cục người có công và các trường Cao đẳng nghề tỉnh Bắc Ninh.

Nhân dịp năm mới, Thứ trưởng đã gửi lời chúc Tết của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tới toàn thể cán bộ, người lao động Trung tâm cũng như các thương binh, bệnh binh.


Thứ trưởng Lê Quân thăm hỏi, động viên các thương binh nặng đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Lê Quân ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau thương tật với các thương binh nặng, đồng thời bày tỏ tình cảm đặc biệt, niềm biết ơn vô hạn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các bác Thương binh. Thứ trưởng cũng mong các thương, bệnh binh cùng gia đình luôn sống vui, sống khoẻ, sống có ích; đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, là tấm gương sáng vượt khó khăn của bệnh tật cho thế hệ trẻ noi theo.


Thứ trưởng Lê Quân tặng quà Tết các thương binh nặng đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Thông tin thêm về những kết quả đạt được của ngành trong năm qua, Thứ trưởng Lê Quân cho biết, năm qua Bộ LĐ-TB và XH đã được Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đánh giá hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều kết quả cao, trong đó có việc triển khai tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Thời gian tới, Bộ sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống cơ chế chính sách, pháp lệnh về ưu đãi người có công với cách mạng; thực hiện chế độ, chính sách đối với người có công đảm bảo đúng quy định của pháp luật, xử lý nghiêm các hành vi trục lợi chính sách người có công; giải quyết căn bản hồ sơ đề nghị xác nhận người có công với cách mạng còn tồn đọng vào năm 2020.


Các đơn vị tặng quà Tết các thương binh nặng đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Trò chuyện với cán bộ, nhân viên, người lao động Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Thứ trưởng Lê quân ghi nhận những nỗ lực của tập thể Trung tâm đã không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày đêm chăm sóc thương binh, bệnh binh nặng – những người đã để lại một phần cơ thể nơi chiến trường để có cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay. Đây không những là trách nhiệm mà còn là bổn phận của những cán bộ công tác trong ngành LĐ-TB và XH nói riêng và toàn xã hội nói chung đối với thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Thái Bình - Anh Tuấn
Xem tin theo ngày:
LAO ĐỘNG
16:06 31/10/2019
Với tinh thần “thượng tôn pháp luật, đồng thuận chấp hành, chủ động sáng tạo”, là nguyên lý “thuận tự nhiên”, tạo ra không khí phấn khởi, thoải mái, vui tươi cho người lao động, anh em tự ý thức “làm hết việc chứ không chờ hết giờ”, “mình vì mọi người”… là phương châm được TS Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực III quán triệt đến từng cán bộ trong đơn vị.
Quay trở lại đầu trang