XÃ HỘI
Cập nhật 21:49 | 22/02/2020 (GMT+7)
.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc nhiệm kỳ 2018 - 2023

18:48 | 20/09/2018
Ngày 20.9, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc nhiệm kỳ 2018 – 2023. Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội khóa II, Tiến sỹ Vũ Tiến Lộc, tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội khóa III nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đại hội cũng đã bầu 47 Ủy viên Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ 2018-2023.

Phát biểu tại Đại hội ông Vũ Tiến Lộc nhấn mạnh, Hội hữu nghị Việt Nam-Hàn Quốc đã có 24 năm hoạt động và luôn phát huy tốt vai trò góp phần củng cố và tăng cường tình hữu nghị, sự hiểu biết giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, tạo lập cơ sở vững chắc, lâu dài cho mối quan hệ giữa hai Nhà nước.


Ra mắt BCH Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023

Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động phù hợp với Chương trình hành động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng XII, coi trọng tính thiết thực và hiệu quả của từng hoạt động; tăng cường thúc đẩy các quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Hàn Quốc trên các lĩnh vực giao lưu kinh tế- thương mại, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, văn hóa, du lịch… là những phương hướng được Đại hội đặt ra trong thời gian tới. Ngoài ra, Hội sẽ chủ động mở rộng, đa dạng hóa mạng lưới đối tác ở Hàn Quốc và trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Hàn Quốc; thường xuyên trao đổi thông tin cho bạn bè của Hội tại Hàn Quốc để tăng cường hiểu biết giữa nhân dân hai nước và vận động bạn bè, đối tác Hàn Quốc tiếp tục ủng hộ Việt Nam.

Tin, ảnh: Đình Khoa
Xem tin theo ngày:
LAO ĐỘNG
16:06 31/10/2019
Với tinh thần “thượng tôn pháp luật, đồng thuận chấp hành, chủ động sáng tạo”, là nguyên lý “thuận tự nhiên”, tạo ra không khí phấn khởi, thoải mái, vui tươi cho người lao động, anh em tự ý thức “làm hết việc chứ không chờ hết giờ”, “mình vì mọi người”… là phương châm được TS Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực III quán triệt đến từng cán bộ trong đơn vị.
Quay trở lại đầu trang