CHÍNH TRỊ
Cập nhật 16:50 | 30/03/2020 (GMT+7)
.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc dự Đêm hội trăng rằm 2019

21:57 | 07/09/2019
Tối 7.9, tại Nhà Quốc hội, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng cả nước, Công đoàn cơ quan Văn phòng Quốc hội đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng Quốc hội.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy cơ quan VPQH, Tổng Thư ký QH, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc đã tới dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi.

Cùng dự có đại diện Thường trực Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của QH, lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam…

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi quà tặng các cháu thiếu nhi.


Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc phát biểu tại Đêm hội trăng rằm 2019

Tổng Thư ký QH, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc hoan nghênh Công đoàn Văn phòng Quốc hội đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại VPQH.

Tổng Thư ký QH, Chủ nhiệm VPQH biểu dương các cháu đã đạt nhiều thành tích trong học tập, trong đó, nhiều cháu đạt thành tích rất cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp, ở trong nước và quốc tế. Kết quả này ngoài sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của các cháu còn là sự dày công vun đắp của cha mẹ, thầy cô. Các cháu thực sự là niềm tự hào của gia đình, của nhà trường và của cơ quan Văn phòng Quốc hội. Tổng Thư ký QH, Chủ nhiệm VPQH mong muốn các cháu tiếp tục phát huy kết quả học tập, rèn luyện, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, luôn là con ngoan, trò giỏi và sau này sẽ là những người công dân có ích cho xã hội, đóng góp cho đất nước.

Tổng Thư ký QH, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc hy vọng, chương trình “Đêm hội Trăng rằm” sẽ đem tới một Trung thu vui vẻ, ý nghĩa và sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của các cháu thiếu nhi.


Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc và lãnh đạo Văn phòng Quốc hội với các cháu thiếu nhi  

Nhân dịp này, Bí thư Đảng ủy VPQH, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy VPQH Nguyễn Đức Thụ và Phó Chủ nhiệm VPQH, Chủ tịch Công đoàn VPQH Phạm Thúy Chinh đã trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích tốt trong các kỳ thi của năm học 2018- 2019.

Tại “Đêm hội Trăng rằm”, các đại biểu, phụ huynh cùng các cháu thiếu nhi đã được xem và tham gia vào nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, cùng nhau phá cỗ…

Tin và ảnh: Vũ Quang
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang