CHÍNH TRỊ
Cập nhật 13:34 | 05/06/2020 (GMT+7)
.

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Cao bằng

19:55 | 22/07/2019
Ngày 22.7, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2019), Đoàn công tác của Hội đồng Dân tộc do Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên UBTVQH, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Hà Ngọc Chiến làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Cùng đi có Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Cao Bằng Bế Minh Đức; lãnh đạo UBND TP Cao Bằng.


Chủ tịch Hội đồng dân tộc của Quốc hội Hà Ngọc Chiến thăm, tặng quà thương binh Nông Xuân Thụy tại Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Thăm và tặng 10 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn TP Cao Bằng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Hà Ngọc Chiến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn, hy sinh xương máu của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời ghi nhận những đóng góp, sự nỗ lực của các gia đình trong phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc mong muốn, các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn quan tâm và ưu tiên dành nguồn lực thực hiện các chính sách chăm lo cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng về vật chất và tinh thần với tấm lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc. Nhấn mạnh điều này, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo tốt hơn nữa công tác “đền ơn đáp nghĩa” đối với các gia đình chính sách.

Hoàng Long
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang