CHÍNH TRỊ
Cập nhật 20:57 | 04/06/2020 (GMT+7)
.

Quân khu 9 tổ chức Lễ viếng nguyên Chủ tịch Nước, Đại tướng Lê Đức Anh

14:06 | 03/05/2019
Sáng 3.5, tại Bảo tàng Quân khu 9, TP Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 đã tổ chức Lễ viếng nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại tướng Lê Đức Anh.

Đoàn Bộ Tư lệnh Quân khu 9 do Trung tướng Nguyễn Hoàng Thủy, Tư lệnh Quân khu 9 dẫn đầu đã vào viếng nguyên Chủ tịch Nước, Đại tướng Lê Đức Anh. Ghi sổ tang nguyên Chủ tịch Nước,Trung tướng Nguyễn Hoàng Thủy xúc động viết: “Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang Quân khu 9 vô cùng thương tiếc đồng chí Đại tướng Lê Đức Anh, đồng chí ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và Lực lượng vũ trang Quân khu 9. Hai lần trên cương vị Tư lệnh Quân khu 9, Đại tướng Lê Đức Anh đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp vẻ vang của Đảng, của dân tộc và sự trưởng thành lớn mạnh của Lực lượng vũ trang Quân khu 9”.  


Bộ Tư lệnh Quân khu 9 tổ chức Lễ viếng nguyên Chủ tịch Nước, Đại tướng Lê Đức Anh

Đại tướng Lê Đức Anh đã để những dấu ấn, những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng và gắn bó với quân và dân các tỉnh đồng bằng song Cửu Long.Tại Bảo tàng Quân khu 9, các đoàn đại biểu cho Lực lượng vũ trang Quân khu 9 và Hội cựu chiến binh các tỉnh, thành, các sở, ngành đã đến viếng nguyên Chủ tịch Nước, Đại tướng Lê Đức Anh thể hiện niềm tiếc thương vô hạn và lòng kính trọng của đồng bào, cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang Quân khu 9 với nguyên Chủ tịch Nước, Đại tướng Lê Đức Anh.

Tin và ảnh: Vũ Châu
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang