18:09 28/07/2019
“Goldtime đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi và gia đình tôi. Goldtime mang lại kinh tế cho tôi, giúp tôi trang trải cuộc sống và lo cho mẹ, cho gia đình”, chị Doãn Thị Thương huyện Đông Sơn, Thanh Hóa chia sẻ.
18:45 25/07/2019
Điều khiến tôi hài lòng nhất ở goldltime đó là cơ hội mang lại rất lớn: bạn có thể xây dựng hệ thống và tạo ra dòng thu nhập thụ động; bạn không cần mở bất cứ quán cà phê nào mà vẫn bán được cà phê mỗi ngày. Và tuyệt vời hơn nữa chỉ với 3 triệu bạn có thể xây dựng doanh nghiệp phân quyền, Anh Nguyễn Văn Điệp, quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ.
20:40 29/06/2019
“Triết lý kinh doanh tại sao bạn phải trả quá nhiều chi phí cho khâu tiếp thị, quảng cáo và các loại đại lý lớn nhỏ mà không dùng chính số tiền trung gian đó trả lại cho khách hàng của mình đã phát huy hiệu quả khi mà chúng tôi mang lại cho khách hàng giải pháp tốt từ sự liên kết. Bạn vừa là chủ và cũng là khách hàng của chính mình với giải pháp Phân Quyền cùng thương hiệu GoldTime”- Doanh nhân Nguyễn Khắc Đồi, Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn thời gian vàng (Goldtime) chia sẻ.
17:47 18/06/2019
Công ty Cổ phần Thương mại, Dịch vụ Đầu tư Thời gian vàng (Goldtimecoffee) đã vinh dự đón nhận top 10 giải thưởng "Sao vàng thương hiệu Việt – Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước năm 2019", do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội tổ chức mới đây.
Quay trở lại đầu trang