Cập nhật 08:14 | 16/02/2019 (GMT+7)
.
18:03 22/01/2017
Mục tiêu trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội của Hải Phòng năm 2017 là tăng cường kỷ cương thu, chi ngân sách nhà nước - cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hải Phòng LÊ VĂN THÀNH đã nhấn mạnh như vậy khi trao đổi với Báo Đại biểu Nhân dân dịp đầu xuân.
18:02 22/01/2017
“Những đổi mới quyết liệt và tích cực của QH giúp địa phương có thêm “dũng khí” để tạo đột phá trong tổ chức kỳ họp, lựa chọn vấn đề giám sát, chất vấn và đặc biệt nâng cao vai trò, vị trí của HĐND”, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu TRẦN ĐÌNH KHOA chia sẻ.
Thường trực HĐND TP Hồ Chí Minh lắng nghe và trao đổi với người dân
08:15 12/01/2017
Thường trực HĐND TP Hồ Chí Minh vừa tổ chức Chương trình “Lắng nghe và trao đổi” với chủ đề “Tết Đinh Dậu 2017 - An toàn, tiết kiệm, hạnh phúc”. Lãnh đạo TP cam kết, bảo đảm chất lượng nguồn hàng và cân đối cung - cầu trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, công tác chăm lo, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc cũng đang được chỉ đạo chu đáo, nghiêm túc.
Lục Ngạn phát triển vùng cây ăn quả bền vững
08:15 12/01/2017
Nâng cao chất lượng sản phẩm cũng chính là nâng cao sức cạnh tranh, khẳng định thương hiệu cho trái cây Lục Ngạn trên thị trường, bảo đảm đầu ra ổn định cho nông dân. Đẩy mạnh ứng dụng KHCN và liên kết chuỗi giá trị trong sản xuất và tiêu thụ đang là những giải pháp hàng đầu, góp phần phát triển bền vững vùng cây ăn quả Lục Ngạn.
Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên giám sát tình hình đầu tư và hiệu quả các công trình thủy lợi
08:05 10/01/2017
Qua giám sát, Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên nhận định, mặc dù đạt được những kết quả khá tích cực, nhưng công tác đầu tư và hiệu quả của các công trình thủy lợi còn nhiều hạn chế. Đoàn giám sát đã kiến nghị các giải pháp quyết liệt trong công tác quản lý nhà nước, nâng cao ý thức của người dân để nâng cao hiệu quả các công trình.
Kỳ họp thứ 3, HĐND quận Hà Đông, TP Hà Nội:
08:22 08/01/2017
Tháo gỡ khó khăn để hợp tác xã (HTX) chuyển đổi thành công và bảo đảm an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường mầm non là hai trong những vấn đề được các đại biểu thảo luận, chất vấn tại Kỳ họp thứ 3, HĐND quận Hà Đông, TP Hà Nội mới đây.
Khảo sát tình hình cung ứng dịch vụ tín dụng trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 tại TP Hồ Chí Minh
07:56 06/01/2017
“Cám tháng giêng, tiền tháng chạp”, trước Tết Nguyên Đán luôn là thời điểm nhu cầu về tiền mặt tăng đột biến. Trong buổi làm việc với Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP Hồ Chí Minh mới đây, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh TP cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ tiền mặt phục vụ nhu cầu thanh toán thường xuyên của người dân và doanh nghiệp trong dịp cao điểm cuối năm.
Kỳ họp thứ 3, HĐND quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
07:53 06/01/2017
Cần có giải pháp đối với các đơn vị, doanh nghiệp chây ì, không thực hiện nghĩa vụ thuế; siết chặt công tác quản lý, nhất là chấn chỉnh các điểm trông giữ xe không phép để bảo đảm trật tự văn minh đô thị là 2 trong số những vấn đề được đại biểu đưa ra tại Kỳ họp thứ 3, HĐND quận Thanh Xuân, TP Hà Nội vừa qua.
TP Hồ Chí Minh triển khai nhiệm vụ KT - XH năm 2017:
08:06 04/01/2017
Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ KT - XH năm 2017 nhiều ý kiến đánh giá, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển đã đề ra, các cấp, các ngành và địa phương phải nhập cuộc với quyết tâm cao. Trong đó, ưu tiên giữ vững và nâng cao chất lượng tăng trưởng, sức cạnh tranh của kinh tế gắn với tái cấu trúc kinh tế theo chiều sâu; phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ gắn với chỉnh trang đô thị, kiềm chế và giảm ùn tắc, TNGT, giảm ngập nước, ô nhiễm môi trường; tiếp tục nâng cao chất lượng sống của nhân dân…
Bảo vệ và phát triển rừng Quảng Nam:
08:04 04/01/2017
Đóng cửa rừng tự nhiên, rừng phải có chủ thật sự là 2 quyết sách quan trọng nhất lãnh đạo tỉnh Quảng Nam nhiều thời kỳ nhằm quyết tâm gìn giữ môi trường bền vững, hạn chế lũ lụt, bảo đảm nguồn nước cho sản xuất và tạo sinh kế lâu dài cho đồng bào DTTS vùng cao.
Quay trở lại đầu trang