Cập nhật 21:49 | 22/02/2020 (GMT+7)
.

Đoàn đại biểu VPQH viếng Lăng, báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh

23:38 | 03/02/2016
Sáng 3.2, Đoàn đại biểu cơ quan VPQH do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Ủy viên UBTVQH, Tổng thư ký QH, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc làm Trưởng đoàn đã vào viếng Lăng và báo cáo với Chủ tịch Hồ Chí Minh về kết quả việc thực hiện các nhiệm vụ công tác trong năm 2015 của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động VPQH.

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt Lãnh đạo VPQH, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc nêu rõ, năm 2015 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, tiến hành đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; là năm tình hình kinh tế - xã hội đất nước có những thuận lợi mới đan xen những khó khăn, thách thức. Trong bối cảnh đó, QH, các cơ quan của QH đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, hoàn thành chương trình công tác đề ra, đạt những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực lập pháp, giám sát, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, được cử tri và nhân dân cả nước đánh giá cao. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPQH đã nỗ lực phấn đấu với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình, hăng hái thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong năm 2015, QH đã tổ chức thành công Đại hội đồng liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU – 132), tạo dấu ấn tốt đẹp về hình ảnh đất nước Việt Nam đổi mới, yêu chuộng hòa bình trong lòng bạn bè quốc tế; tổ chức các hoạt động và Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu QH Việt Nam...


Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc cùng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động VPQH viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc và Đoàn đại biểu VPQH đã thành kính dâng lên Người nén hương thơm và những bông hoa tươi thắm, tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước. Thay mặt Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động VPQH, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc hứa với Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ luôn phấn đấu, rèn luyện để trở thành những cán bộ, đảng viên trung kiên, mẫu mực, một lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, đóng góp nhiều hơn nữa vào thành tựu chung của QH và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

+ Tiếp đó, Đoàn đại biểu VPQH đã thắp hương, dâng hoa tưởng nhớ các Lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, trong đó có Lãnh đạo cấp cao của QH qua các thời kỳ; các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc... tại Nghĩa trang Mai Dịch, Hà Nội.

Tin và ảnh: Quang Khánh
Quay trở lại đầu trang