Cập nhật 19:59 | 30/03/2020 (GMT+7)
.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ CƠ QUAN VPQH LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2015 – 2020

Thành công của Đại hội tác động sâu sắc đến công tác Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ

08:29 | 30/07/2015
Phát biểu bế mạc Đại hội Đảng bộ cơ quan VPQH lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020, của ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG, BÍ THƯ ĐẢNG ỦY CƠ QUAN VPQH, CHỦ NHIỆM VPQH NGUYỄN HẠNH PHÚC

Kính thưa đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Đảng đoàn QH, Phó chủ tịch QH,

Kính thưa đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó chủ tịch QH,

Kính thưa các đồng chí đại biểu, khách quý,

Thưa toàn thể Đại hội,

Sau một ngày rưỡi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan VPQH đã hoàn thành tốt đẹp toàn bộ chương trình của Đại hội đã đề ra.

Đại hội đã thảo luận dân chủ, tập trung, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng bộ cơ quan; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác của Đảng bộ Khóa XIII và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa XII.

Đại hội đã thảo luận đóng góp nhiều ý kiến xác đáng và nhất trí thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến của Đảng bộ cơ quan VPQH vào các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội với sự nhất trí cao.

Đại hội đã lựa chọn, bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 35 đồng chí, là những đồng chí tiêu biểu, có tinh thần trách nhiệm cao, có đủ phẩm chất và năng lực chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ cơ quan VPQH nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đại hội đã bầu ra Đoàn đại biểu gồm 4 đại biểu chính thức là những đảng viên tiêu biểu, xuất sắc, thay mặt Đảng bộ cơ quan đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XII.

Với những kết quả trên, Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan VPQH đã thành công tốt đẹp.

Kính thưa Đại hội,

Đại hội vui mừng, phấn khởi được đón đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Bí thư Đảng đoàn QH, Chủ tịch QH; đồng chí Đào Ngọc Dung, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, cùng các đồng chí Phó chủ tịch QH, nguyên Phó chủ tịch QH, các đồng chí Ủy viên Đảng đoàn QH, các đồng chí nguyên là lãnh đạo VPQH, Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy các thời kỳ và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, các đồng chí đại diện cho Đảng bộ của 3 Văn phòng Trung ương về dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội chân thành cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện thường xuyên, có hiệu quả của các đồng chí và mong muốn tiếp tục được sự quan tâm chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện nhiều hơn nữa của các đồng chí trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội ghi nhận những cống hiến, những việc làm thiết thực của các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa XII, của các Đảng bộ, chi bộ, tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh và của toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động cơ quan VPQH đã tổ chức nhiều phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội.

Đại hội trân trọng cảm ơn và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các đảng viên, quần chúng ở các đơn vị trong cơ quan đã phục vụ tận tình, chu đáo, góp phần quan trọng để Đại hội thành công tốt đẹp.

Thưa các đồng chí,

Đại hội lần thứ XIII của Đảng bộ cơ quan VPQH đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội có ý nghĩa và tác động sâu sắc đến hoạt động công tác đảng và công tác chuyên môn của cơ quan. Để đưa Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng bộ nhanh chóng đi vào cuộc sống, tôi đề nghị từng Đảng bộ, chi bộ phải có kế hoạch triển khai quán triệt sâu rộng trong toàn Đảng bộ; đồng thời xây dựng triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết; tổ chức động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, dân chủ, kỷ cương, gương mẫu, trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, hoạt động, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gắn với xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Trong niềm vui mừng, phấn khởi và tràn đầy quyết tâm của Đại hội, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội Đảng bộ cơ quan VPQH lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Xin kính chúc các vị đại biểu và toàn thể các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

__________________

* Tít bài do Báo Đại biểu Nhân dân đặt

Quay trở lại đầu trang