Cập nhật 13:12 | 08/02/2016 (GMT+7)
.
Trong công tác tiếp dân, giám sát việc giải quyết KNTC của công dân, người đại biểu phải không ngại va chạm, tìm hiểu tường tận vấn đề, phân tích đúng, sai. Bản lĩnh nhưng cũng cần có phương pháp mềm dẻo, chỉ ra cái sai, thuyết phục để các cơ quan, cá nhân làm sai thấy được cái sai và khắc phục.
TIN HOẠT ĐỘNG HĐND
Báo chí luôn đồng hành với HĐND thành phố
Thường trực HĐND TP Hà Nội vừa tổ chức buổi gặp mặt với các phóng viên, báo chí về công tác thông tin tuyên truyền, phối hợp với các cơ quan báo chí năm 2015 và nhiệm vụ trong thời gian tới.
HĐND TP Hà Nội đã luôn đi đúng hướng và hoạt động có hiệu quả
(ĐBNDO) - Chiều 3.2, Thường trực HĐND TP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp Xuân Bính Thân 2016.
Hà Nội: Chú trọng phát hiện bất cập để báo cáo, đề xuất tháo gỡ
Sáng 3.2, Thường trực HĐND TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ công tác HĐND các cấp năm 2016 và gặp mặt cán bộ hưu trí nguyên là Thường trực, lãnh đạo các ban, Văn phòng HĐND TP các thời kỳ.
Thái Nguyên: Bảo đảm việc khen thưởng thực sự khích lệ, động viên
Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung chương trình Kỳ họp thứ 16 (kỳ họp cuối nhiệm kỳ), HĐND tỉnh Khóa XII. Theo đó, tại kỳ họp này, ngoài xem xét các báo cáo, tờ trình theo luật định, HĐND tỉnh sẽ thảo luận, thông qua nhiều nội dung quan trọng về: Quy hoạch phát triển công nghiệp tỉnh giai đoạn 2016 - 2025; chính sách đặc thù khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn tỉnh giai đoạn 2016 -2020; Dự án Khu du lịch Quốc gia Hồ Núi Cốc… Để kỳ họp ...
Trà Vinh: Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tổng kết hoạt động năm 2015
Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đánh giá chung của nhiều đại biểu cho thấy, trong năm qua, đơn vị đã không ngừng nỗ lực, hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đề ra. Theo đó, ban đã tổ chức 3 cuộc họp toàn thể Ban để thảo luận, thẩm tra 7 báo cáo và 28 tờ trình của Thường trực HĐND và UBND tỉnh chuẩn bị trình tại các Kỳ họp thứ 17, 18 và 19 HĐND tỉnh Khóa VIII; tổ chức 15 cuộc giám sát về công tác phát triển và quản ...
Quay trở lại đầu trang