Chiều 25.5, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng và Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Quốc hội làm việc trực tuyến, tiếp tục thảo luận về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp và dự án Luật Thanh niên (sửa đổi).

BẠN ĐỌC VIẾT
Minh bạch thông tin dự án BOT
Vừa qua, Bộ Giao thông - Vận tải đã có văn bản kiến nghị Chính phủ 2 phương án tăng phí BOT giao thông nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp BOT gặp khó khăn trong hoạt động, nhất là giảm doanh thu do tác động của dịch Covid-19. Tuy nhiên, đề xuất này đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ giới chuyên gia, các hiệp hội, doanh nghiệp vận tải cũng như dư luận cả nước.
CHUYÊN ĐỀ
Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Chín, Quốc hội Khóa XIV
Sáng nay, 20.5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Kỳ họp thứ Chín, Quốc hội Khóa XIV đã khai mạc trọng thể tại hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội và được kết nối trực tuyến với 63 Đoàn đại biểu Quốc hội tại 63 điểm cầu và phát thanh, truyền hình trực tiếp đến cử tri và Nhân dân cả nước. Phát biểu khai mạc Kỳ họp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, đây là kỳ họp đặc biệt, ghi d
 
 
CỤC ĐƯỜNG THỦY NỘI ĐỊA
VIỆT NAM
TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH VÀ SỰ
PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI
BẢO HIỂM TIỂN GỬI
VIỆT NAM
 Thời tiết
30oC
Nhiều mây sáng và đêm ..."
CHUYÊN TRANG
 Chuyên trang khác: 
Quay trở lại đầu trang