CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN THỊ KIM NGÂN:
Trước thềm xuân mới Canh Tý 2020, trả lời phỏng vấn Báo Đại biểu Nhân dân, CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN THỊ KIM NGÂN nhấn mạnh, ý chí và lợi ích của nhân dân luôn là gốc của mọi đạo luật, mọi quyết định và hành động của Quốc hội. Với tinh thần ấy, bước sang năm mới 2020, Quốc hội sẽ tiếp tục tập trung tối đa cho việc hoàn thành các kế hoạch, chương trình công tác nhiệm kỳ Khóa XIV; tổ chức các hoạt động, đảm nhiệm thành công vai trò Ủy viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc và Chủ tịch ASEAN, Chủ tịch AIPA.
BẠN ĐỌC VIẾT
Cần có chính sách phù hợp để quản lý rừng hiệu quả
Thời gian qua, với việc cộng đồng tham gia quản lý và xây dựng rừng cộng đồng, đã có nhiều mô hình rừng cộng đồng ra đời, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ và phát triển rừng của người dân. Tuy nhiên, do chính sách chưa đồng nhất, nên hiệu quả quản lý của các mô hình rừng cộng đồng còn bất cập.
CHUYÊN ĐỀ
Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Tám, Quốc hội Khóa XIV
Đúng 9 giờ sáng nay, 21.10, Kỳ họp thứ Tám QH Khóa XIV đã khai mạc trọng thể tại Phòng họp Diên Hồng, Nhà Quốc hội. Phó Chủ tịch Thường trực QH Tòng Thị Phóng điều hành phiên khai mạc.
 
 
VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
 Thời tiết
30oC
Nhiều mây sáng và đêm ..."
CHUYÊN TRANG
 Chuyên trang khác: 
Quay trở lại đầu trang