Dofico tặng quà cho trẻ em khó khăn tỉnh Đồng Nai

12:20 | 11/09/2019
Nhân dịp khai giảng năm học mới, Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình trao tặng xe đạp, dụng cụ học tập, và quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi tại huyện Định Quán và Tân Phú với tổng kinh phí gần 80 triệu đồng.

Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai tặng quà cho trẻ em khó khăn tỉnh Đồng Nai

Chương trình đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em thuộc xã Ngọc Định, Thanh Sơn của huyện Định Quán; 200 phần quà (bao lô, dụng cụ học tập, bánh trung thu và lồng đèn) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó, học giỏi tại các xã Nam Cát Tiên, Núi Tượng, Tà Lài và Phú Lộc của huyện Tân Phú.

Đây là món quà năm học mới và Tết Trung thu rất ý nghĩa, đã kịp thời động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đến trường, thực hiện được ước mơ, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai là một trong những tổ hợp kinh tế lớn mạnh và hiệu quả của tỉnh Đồng Nai, với lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề bao gồm: sản xuất và kinh doanh thuốc lá điếu, thương mại - dịch vụ, du lịch, chăn nuôi, trồng và khai thác mủ cao su, hoạt động xuất nhập khẩu, khai thác tài nguyên khoáng sản… Nhiều năm qua, Tổng công ty đã  khẳng định được vị thế của mình với thương hiệu Dofico khá vững mạnh, có sức cạnh tranh cao trên thị trường trong và ngoài nước. Dofico luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp ngân sách nhà nước ở mức cao nhất, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hoàng Anh