Giao lưu thi đấu bóng bàn chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019

12:52 | 31/03/2019
Nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019, sáng 31.3, tại trụ sở VPQH, Câu lạc bộ bóng bàn cơ quan VPQH đã tổ chức giải thi đấu giao lưu bóng bàn với một số đơn vị nhằm tăng cường sức khỏe, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và hoạt động chuyên môn.

Tham dự có: Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm, Bộ trưởng Ủy ban Dân tộc Đỗ Văn Chiến; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, TN, TN và NĐ Nguyễn Văn Tuyết; Phó Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam Vũ Hải; Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan VPQH Bùi Lê Minh; cá thành viên Câu lạc bộ bóng bàn của Văn phòng Quốc hội, Ủy ban Dân tộc, Kiểm toàn nhà nước, Đài tiếng nói Việt Nam…

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, TN, TN và NĐ, Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng bàn VPQH Nguyễn Văn Tuyết mong muốn thông qua giao lưu bóng bàn giúp các cán bộ, công chức, người lao động của VPQH và các vận động viên có dịp rèn luyện thể chất để chủ động, sẵn sàng tham gia các giải thi đâu với chất lượng cao hơn nữa. Ngoài ra, thông qua giải đấu có thể tìm ra những vận động viên có tiềm năng để tiếp tục đào tạo, rèn luyện trong thời gian tới. Hoạt động là dịp kết nối nhịp cầu tình bạn để cùng nhau xây dựng cơ quan, đơn vị và câu lạc bộ bóng bàn ngày một tốt hơn.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng bàn VPQH đề nghị, các vận động viên tham gia giải đấu phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những đường bóng đẹp mắt. Đề nghị các trọng tài công tâm, khách quan đúng luật để sân chơi vui vẻ, đoàn kết.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội.

Tin và ảnh: Q.Khánh